Có Nên Chọn Két Sắt Mở Khóa Bằng Vân Tay Để Sử Dụng?

Ngoài két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử thì trên thị trường hiện nay còn một loại két sắt mở khóa bằng vân tay. Tuy nhiên, sản phẩm này lại không có khả năng cạnh tranh như hai loại két sắt kia. Vậy có nên cân nhắc khi lựa chọn két sắt mở khóa bằng vân tay để sử dụng không? Cùng Két Sắt Toàn Cầu tìm hiểu nhé!

>>> Xem ngay: Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt Solid cực hot thời gian qua!!

Định nghĩa két sắt mở khóa bằng vân tay

Két sắt mở khóa bằng vân tay là sản phẩm sử dụng dấu vân tay để thay cho mật khẩu và chìa khóa để mở cửa két. Khách hàng dùng ngón tay của người sử dụng két để cài đặt dấu vân tay làm chìa khóa. Mỗi lần muốn mở cửa két sắt thì chỉ cần đặt ngón tay vào hệ thống cảm ứng.

Mở khóa bằng vân tay
Mở khóa bằng vân tay

Ưu điểm của két sắt mở khóa bằng vân tay

Két sắt vân tay mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng vì đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là dễ sử dụng, nhanh chóng và không sợ mất chìa khóa hay quên mật khẩu.

Mở khóa bằng vân tay
Mở khóa bằng vân tay

Sản phẩm này cũng trang bị nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản an toàn trước những nguy hiểm gây mất mát, hư hao tài sản từ trộm cướp và hỏa hoạn.

Két sắt vân tay có khả năng báo động chống trộm bằng âm thanh thông báo cho khách hàng biết két đang bị dịch chuyển khỏi vị trí bạn đầu, bị lực tác động,…

Mở khóa bằng vân tay
Mở khóa bằng vân tay

Két chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản bằng chức năng chống cháy.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

 

Nhược điểm của két sắt mở khóa bằng vân tay

Lý do dòng sản phẩm này không được chọn dùng nhiều vì có những điểm hạn chế gây ảnh hưởng đến và quá trình sử dụng và tốn chi phí trong việc sửa chữa.

Mở khóa bằng vân tay
Mở khóa bằng vân tay

Két vân tay khi sử dụng một thời gian thì cảm ứng không còn nhanh nhạy nữa ảnh hưởng đến việc đóng mở két.

Ngón tay cảm ứng không bị trầy xước, không bị ướt thì mới cảm ứng mở khóa thành công. Điều này gây bất tiện cho người dùng.

Nên chọn két sắt mở khóa bằng vân tay để sử dụng không?

Hiện nay, cũng không còn nhiều cửa hàng cung cấp két sắt vân tay vì lượng khách hàng chọn loại két này sử dụng không nhiều vì những điểm hạn chế gây gián đoạn quá trình sử dụng.

Mở khóa bằng vân tay
Mở khóa bằng vân tay

Một chiếc két vân tay chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản được cất giữ bên trong nhưng những điểm hạn chế sẽ gây khó khăn trong việc thao tác mở két.

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả sử dụng cao chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn khóa cơ và khóa điện tử để sử dụng.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu giúp bạn trả lời câu hỏi: Có nên chọn két sắt mở khóa bằng vân tay để sử dụng không? Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *