Thông tắc bồn cầu khi mắc vật cứng tại nhà

Nếu trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, bạn lỡ tay rơi các vật cứng vào bên trong bồn cầu gây ra các trình trạng tắc nghẽn dẫn đến các mùi hôi khó chịu, làm cho bồn cầu nhà bạn không được thoát hơi ra ngoài. Bạn đừng nên lo lắng hãy để công ty thông tắc bồn cầu tại quận Tây Hồ – Avico chúng tôi giúp bạn khắc phục được trình trạng này bằng cách thức đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Nguyên nhân gây ra các trình trạng bồn cầu bị mắc vật cứng

Nguyên nhân chính gây ra trình trạng nghẹt bồn cầu là do con người thường hay có thói quen bỏ các chất thải vào bồn cầu gây ra các trình trạng mắc kẹt nên không làm cho nước thoát hơi ra được. Nguyên nhân thứ hai là do bạn vô tình rơi các vật dụng sử dụng hàng ngày vào bồn cầu gây ra các trình trạng tắc nghẽn. Để có thể giải quyết được trình trạng này bạn tiến hành thực hiện các bước thông tắc bồn cầu tại hà nội avico khi mắc vật cứng như sau.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ giá rẻ

Cách lấy bàn chải đánh răng ra khỏi bồn cầu

Khi bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu thì chúng ta tiến hành thực hiện các bước thông tắc bạn như trước tiên bạn phải nên đeo găng tay, khổ trang và đồ bảo hộ. Sau đó lấy tay thò xuống dưới để lấy bàn chải lên. Nếu bàn chải rơi xuống quá sâu chỉ còn có cách tháo các nắp bồn cầu ra nhưng tuyệt đối không được xả nước xuống nếu xả nước thì sẽ làm cho bàn chải trôi xuống đó sâu hơn. 

Cách lấy dị vật cứng bằng móc câu

Cách này thật đơn giản bạn chỉ cần dùng móc câu đặt xuống bồn cầu một cách khéo léo và cẩn thận để móc các vật cứng từ móc câu lên. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều cách thức để thông tắc bồn cầu như thông tắc bồn cầu bằng lò xo, thông tắc bồn cầu bằng băng dính, thông tắc bồn cầu bằng ống thụt piston và rất nhiều cách thức để thông tắc bồn cầu khác.

Để cho khách hàng có thể thực hiện cách này ngay tại nhà một cách nhanh chóng, để không mất nhiều thời gian cho thợ đến sửa nên vấn đề bồn cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng làm cho bồn cầu luôn được thông thoáng. Các bạn xem thêm về >>>https://hutbephottaihanoi.vn/thong-tac-bon-cau-tai-thanh-oai/<<<

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dịch vụ không tắc bồn cầu của các đơn vị khác. Công ty thông tắc bồn cầu Avico của chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng với mức giá rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hutbephotaihanoi.vn

Hotline: 098 470 6622

Email: [email protected]

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của trang website chúng tôi, chúc các bạn có một ngày mới tốt lành và vui vẻ nhất!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *