Các yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá nồi nấu phở điện 70l

Nếu bạn là chủ một quán ăn có quy mô lớn, cần phục vụ từ 150–175 lượt khách mỗi ngày và đang có nhu cầu sử dụng loại nồi này thì một chiếc nồi phở điện 70 lít sẽ là thích hợp nhất. Vậy nồi nấu phở 70L giá boa nhiêu, gia của nồi nấu phở 70 l bị tác động bởi nhưng yếu tố nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi phở điện 70 lít

Hiện nay, nồi phở điện 70 lít được bán trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Chính vì vậy, giá nồi phở điện cũng có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như: chất liệu vỏ nồi, thiết kế hệ thống điện, bộ phận gia nhiệt.

>> Tham khảo nhanh: https://thietbibepviet.vn/co-nen-mua-noi-nau-nuoc-pho-bang-dien-thanh-ly/

Giá nồi phở điện 70 lít ảnh hưởng bởi chất liệu vỏ nồi
Chất liệu vỏ sẽ có ảnh hưởng lớn đến độ bền cũng như khả năng chịu lực, chịu nhiệt của nồi nấu phở. Chính vì vậy, giá nồi phở điện 70 lít có vỏ được làm từ chất liệu cao cấp như inox 304 thường sẽ cao hơn giá nồi phở điện 70 lít có vỏ làm từ chất liệu khác.

Hệ thống điện trong nồi phở 70L 

Dựa vào thiết kế hệ thống điện, người ta chia nồi phở điện 70 lít thành 2 loại là: nồi phở điện tủ rời và nồi phở điện liền nồi. Đặc điểm của nồi phở điện tủ rời là an toàn hơn về điện tuy nhiên lại khó di chuyển trong quá trình sử dụng. Ngược lại, nồi phở điện liền nồi có thể di chuyển linh hoạt tuy nhiên lại dễ bị chập cháy nếu nước dùng bắn vào trong quá trình sử dụng.

Thanh nhiệt trong nồi phở 70L

Bộ phận gia nhiệt có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hoạt động của nồi, công suất bộ phận gia nhiệt càng cao, chất lượng càng tốt thì giá nồi phở điện 70 lít càng đắt. Hiện nay bộ phận gia nhiệt làm từ thanh nhiệt là có giá bán cao nhất.

Giá nồi nấu phở 70L là bao nhiêu

Hiện nay, giá nồi điện nấu phở trên thị trường giá nồi nấu phỏ điện 70L có mức giao động khoảng 5.200.000đ nhưng tại công ty Quang Huy nồi nấu phở 70L có gia ban 4.700.000 đ, mức giá này khá là rẻ và rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở đại lý khác.

Phải chăng bạn đang thăc mắc cũng chất liệu nhưng sao nồi phở 70L Quang huy lại rẻ hơn tới 500.000đ hay không?

Bởi vì Quang HUy có xưởng sản xuất, không qua khâu trung gian đại lý nên gia thành luôn rẻ hơn, trợ giá kịch sàn cho khách hàng.
Hy vọng rằng, với những thông tin về giá nồi phở điện 70 lít mà bài viết đã cung cấp, bạn sẽ thấy hữu ích từ đó chọn được sản phẩm nồi phở điện phù hợp với mình.

Ngoài ra bếp chiên nhúng cũng là dòng sản phẩm được nhiều người chọn lựa mua hàng: https://thietbibepviet.vn/bep-chien-nhung/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *