Tại đâu chuyên mật ong hoa bạc hà tại Quang Trung giá rẻ

Ở đâu cung ứng mật ong bạc hà uy tín và vì sao mật ong bạc hà hay bị làm giả tại hà nội là một thắc mắc được để tâm nhiều tại khu vực đó. Cùng follow bài viết dưới đây của Mật ong hoa bạc hà Quốc Bảo để nắm được địa chỉ mua mật ong bạc hà thật chuẩn nhé!

Tại sao mật ong bạc hà thường bị làm giả

Nếu như bạn đã đến Hà Giang, khi bạn đi du lịch từ Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có hồ hết điểm bán hàng ven con đường với dòng chữ “bán mật ong bạc hà”. Những lời mời chào của các chủ cửa hàng: nhà em là địa chỉ bán mật ong bạc hà chất lượng nhất ở đây đấy.

Mật Ong Bạc Hà Thiên Nhiên Quốc Bảo

Giả dụ bạn là người hay mà cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn mẫu mật ong bạc hà giả, chỉ khoảng 200-300 nghìn đồng/lít. Còn giả dụ bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong bạc hà thuần chất cho bạn, nhưng giá của mật ong bạc hà nguyên chất chẳng hề thấp một tý nào đâu, tiền nào của đấy mà.

Ấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên toàn cầu mạng thì ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì chẳng hề chục liên hệ, trăm địa chỉ và thậm chí là hàng ngàn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Mùa mật ong bạc hà có khi nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, lúc thời tiết khởi đầu lạnh. Ấy là khi những bông hoa bạc hà hoang dại trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu tấp nập. Những hộ nuôi ong đã bắt đầu di cư các con ong tới sườn đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà là 1 loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm đó. Giả dụ thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và không quá hot thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, nếu thời tiết quá lạnh, hoa sẽ ko nở, còn làm cho ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là tay trắng.

Phải làm gì để tậu được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, vì vậy cũng khó tìm được mật ong bạc hà thuần chất. Ấy là cả 1 giai đoạn dánh giá về mật ong bạc hà. Vì vậy, lúc bạn tìm thấy 1 địa chỉ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu trị giá của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước lúc quyết định mua thì nên thử mật ong hoa bạc hà ở một đôi shop, sử dụng rồi cảm nhận, so sánh để đánh giá chất lượng mật ong bạc hà có đích thực tốt như lăng xê hay không. Bạn nên mua mật ong bạc hà ở các nơi có địa chỉ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp để thử bảo mật trước lúc sắm sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – công ty bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là một doanh nghiệp nuôi ong nức tiếng ở Hà Giang, với giỏi trong nghề và ham mê nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, bồi dưỡng tới mọi miền đất nước. Hiện giờ, chúng tôi là trang trại ong, liên hệ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị phần.

Chúng tôi có hơn hai.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại 2 thị xã Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị trường với mật ong bạc hà giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn sử dụng thử sản phẩm và thấy nó ko ngon, bạn sẽ không phải thanh toán. Khám phá những doanh nghiệp bán mật ong bạc hà hàng hiệu ko chuẩn xác sẽ được đơn vị đền bù bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với giá trị đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên bậc nhất, Mật ong hoa bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất hiện nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp trong khoảng Hà Giang để cung ứng tại Hà Nội, và được đa số khách hàng tin tưởng và phản hồi hăng hái.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *