Phòng xông hơi khô giá bao nhiêu

Xã hội hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng tăng cao. Đó là lý do vì sao ngày nay không phỉa chỉ có đến spa mới được xông hơi thư giãn, mà chúng ta hoàn toàn thực hiện điều đó ngay tại nhà bằng cách lắp đặt phòng xông hơi.

Vậy phòng xông hơi khô giá bao nhiêu?

Tác dụng của phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô thường là phòng được làm nóng từ 70 ° đến 100 ° C hoặc 158 ° đến 212 ° Fahrenheit. Phòng xông hơi khô truyền thống của Phần Lan thường sử dụng nhiệt khô, với độ ẩm tương đối thường từ 10 đến 20 phần trăm. Trong các loại phòng xông hơi khác, độ ẩm cao hơn. Phòng xông hơi khô kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, ví dụ, có mức độ ẩm cao hơn.

ng hơi khô mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Việc sử dụng phòng xông hơi khô có thể làm tăng nhiệt độ da lên khoảng 40 ° C hoặc 104 ° F. Khi nhiệt độ da tăng, đổ mồ hôi nặng cũng xảy ra. Nhịp tim tăng lên khi cơ thể cố giữ mát. Nó không phải là không phổ biến để mất khoảng một pint mồ hôi trong khi chi tiêu một thời gian ngắn trong phòng tắm hơi.

Phòng xông hơi khô là một phòng trong đó mọi người hướng đến thư giãn với nhiệt độ khô. Phòng xông hơi khô đã được sử dụng hàng ngàn năm và vẫn còn phổ biến hiện nay. Phòng xông hơi khô có thể giúp mọi người thư giãn, và nó có thể có lợi ích sức khỏe khác như giảm đau, làm đẹp, giảm cân…

Đổ mồ hôi từ lâu đã được sử dụng như một liệu pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Ở Phần Lan, phòng tắm hơi đã được sử dụng hàng ngàn năm, và hiện tại thì chúng vẫn được dùng phổ biến. Tại Hoa Kỳ (Mỹ), có hơn một triệu phòng xông hơi.

Khi một người ngồi trong phòng tắm hơi, nhịp tim của họ tăng lên và mạch máu mở rộng. Điều này làm tăng lưu thông, theo cách tương tự để tập thể dục từ thấp đến trung bình tùy thuộc vào thời gian sử dụng phòng xông hơi khô.

Nhịp tim có thể tăng lên 100-150 nhịp mỗi phút trong khi sử dụng phòng xông hơi khô. Điều này có thể mang lại một số lợi ích sức khỏe.

Đau nhói

Tăng lưu thông có thể giúp giảm đau cơ, cải thiện chuyển động khớp và giảm đau khớp.

Giảm mức độ căng thẳng

Khi nhiệt trong phòng tắm hơi cải thiện lưu thông, nó cũng có thể thúc đẩy thư giãn. Điều này có thể cải thiện cảm giác hạnh phúc.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Việc giảm mức độ căng thẳng khi sử dụng phòng xông hơi có thể được liên kết với nguy cơ thấp hơn của các biến cố tim mạch.

Một nghiên cứu được tiến hành ở Phần Lan, theo sau 2.315 người đàn ông tuổi từ 42 đến 60 trong suốt 20 năm. Kết quả cho thấy những người sử dụng phòng xông hơi có thể có nguy cơ tử vong vì bệnh tim mạch thấp hơn.

Trong số những người tham gia nghiên cứu, tổng cộng có 878 người chết do bệnh tim mạch, bệnh động mạch vành hoặc đột tử do tim. Những người tham gia được phân loại theo tần suất họ sử dụng phòng xông hơi khô, bao gồm mỗi tuần một lần, 2-3 lần một tuần và bốn đến bảy lần một tuần

Các loại phòng xông hơi khô

Có một số loại phòng xông hơi khô, dựa trên cách phòng được sưởi ấm. Bao gồm các:

Đốt gỗ: Gỗ được sử dụng để làm nóng phòng xông hơi khô và đá xông hơi. Phòng xông hơi khô bằng gỗ thường có độ ẩm thấp và nhiệt độ cao.

Làm nóng bằng điện: Tương tự như phòng xông hơi đốt bằng gỗ, phòng xông hơi bằng điện có nhiệt độ cao và độ ẩm thấp. Một máy sưởi điện, gắn liền với sàn nhà, làm nóng phòng xông hơi.

Phòng hồng ngoại: Phòng xông hơi hồng ngoại xa (FIRS) khác với phòng xông hơi bằng gỗ và phòng xông hơi bằng điện. Đèn đặc biệt sử dụng sóng ánh sáng để làm nóng cơ thể của một người, không phải toàn bộ căn phòng. Nhiệt độ thường thấp hơn so với các phòng xông hơi khác, nhưng người đó đổ mồ hôi theo cách tương tự. Thông thường, phòng tắm hơi hồng ngoại khoảng 60 ° C.

Phòng xông hơi: Đây là những phòng tắm hơi khác nhau. Thay vì nhiệt khô, phòng xông hơi có độ ẩm cao và nhiệt ẩm.

Giá phòng xông hơi khô

Với những tác dụng như trên, phòng xông hơi khô ngày càng chiesm được nhiều sự quan tâm của mọi người không chỉ các chủ spa mà còn các hộ gia đình. Giá phòng xông hơi khô chắc chắn là một trong những băn khoăn của mọi khách hàng.

Thị trường Việt Nam, phòng xông hơi khô chủ yếu là loại phòng sử dụng máy xông hơi khô để tạo hơi nóng hoặc các phòng xông hồng ngoại. Giá của phòng xông hơi khô này cũng khác nhau.

Phòng xông hơi khô trong nước

Đây thực chất là phòng xông hơi khô được lắp đặt dựa trên khảo sát về vị trí, diện tích không gian hoặc theo nhu cầu của chủ nhân. Toàn bộ thành vách và mặt sàn được dùng bằng gỗ thông Phần Lan, cách nhiệt, chống ẩm tốt, Cửa phòng xông có thể dược làm bằng kính cường lực hoặc bằng gỗ.

Mức giá phòng xông hơi khô dưới 35 triệu : các dòng phòng xông hơi khô có hình chữ nhật kích thước dưới 1300 mm, hình góc kích thước 1000×1000 mm trở xuống.

Mức giá phòng xông hơi khô từ 35 – 50 triệu : hình chữ nhật kích thước 1800 mm trở xuống, hình góc kích thước từ 1200×1200 mm trở xuống

Phòng xông hơi khô nhập khẩu

Đây là những phòng xông hơi khô được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Loại phòng này cố định kích thước và thường đã được lên khung sẵn, khi cần thì chỉ cần lắp ghép các bộ phận lại với nhau là sẽ tạo thành một phòng xông hơi khô hoàn chỉnh.

Mức giá phòng xông hơi khô nhập khẩu từ 50 – 80 triệu : các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước dưới 1400 mm, hình góc kích thước 1300×1300 mm trở xuống.

Mức giá phòng xông hơi khô nhập khẩu trên 80 triệu : các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước trên 1400 mm, hình góc kích thước 1300×1300 mm trở lên.

Tuy nhiên các mức giá phòng xông hơi khô như trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi lẽ trên thực tế chúng còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu, các thiết bị xông hơi, nhân công lắp đặt …

Bài viết cũ hơn: Cách làm phòng xông hơi tại nhà nhanh chóng hiệu quả

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ).

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265368

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

Website: https://mayxonghoiuot.com/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *