Một số mẹo nên biết trong trung tâm ngôi nhà về phong thủy

Trong phong thủy, trọng tâm của ngôi nhà hay trung cung, được coi như trái tim của ngôi nhà. Những gì xảy ra trong khu vực này tác động tới hồ hết các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một đôi mẹo phong thủy giúp trọng điểm ngôi nhà sản xuất năng lượng tốt lành cho gia đình.

Cách thức xác định công trình trọng điểm của căn nhà

cách 1: Chia mặt bằng nhà thành 9 ô bằng nhau, ô giữa được tính là trung cung của nhà. Đây là cách thức nhiều, mọi người đều có thể vận dụng được.

cách 2: sử dụng bát quái, thước lập cực để ốp vào bản vẽ của nhà. Ô vòng tròn trung tâm chính là trung cung của nhà. Phương pháp này đòi hỏi có số độ của nhà nên thường được những người có chuyên môn (phong thủy gia, kiến trúc sư…) tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho Phong thủy cho khu vực trung tâm nhà

Phong thủy cho khu vực trọng tâm nhà

dự án vực trọng tâm hay trung cung của ngôi nhà rất quan trọng đối với bề ngoài phong thủy khái quát của ngôi nhà nhưng thường bị bỏ qua. Khi mà đó, công trình vực này chỉ lan tỏa năng lượng tốt khi được nuôi dưỡng và bảo vệ. Tại dự án vực trung cung, xếp đặt phòng ăn hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng khách là phương án tốt nhất.

Cụ thể những phòng nên được sắp đặt như sau:

Phòng ăn: Phòng ăn có màu sắc thời trang có thể nâng cao cường năng lượng tích cực cho trung tâm. Có thể tiêu dùng gương trong phòng ăn để nâng cao cường sự phồn thịnh vượng của gia đình.

Phòng khách: Phòng khách mang năng lượng dương nằm ở trọng điểm của nhà sẽ giúp xúc tiến sức khỏe và sự hưng thịnh vượng của các thành viên trong gia đình, cho nên phải giữ phòng này sạch sẽ, gọn ghẽ để năng lượng tốt lan tỏa đến các phòng khác.

Một số lưu ý lúc bố trí, ngoài mặt công trình vực trọng điểm nhà

– không nên sắp xếp cầu thang ở trung cung, đặc trưng là cầu thang hình xoắn ốc. Bởi cầu thang là nơi dẫn khí, cầu thang hình xoắn ốc sẽ tạo ra 1 cơn lốc hút hết năng lượng khí ra khỏi căn nhà.

– Phía dưới móng nhà ở dự án vực trung cung không nên xếp đặt bể phốt, bể nước. Phía trên mái của khu vực giữa nhà cũng không nên xếp đặt téc chứa nước, bể nước. Bởi nước mang năng lượng Thủy sẽ xung đột với năng lượng Thổ của trung cung, gây hại cho sức khỏe những thành viên trong gia đình.

– nếu bức tường ở công trình vực trung cung nhà bị bong sơn, bị hư hỏng, có lỗ thủng thì cần phải được sơn lại, khiến mới, bịt kín tức khắc.

– nếu như trọng tâm nhà là 1 hành lang, lối đi thì cần làm cho khí đi chậm lại bằng cách thức sắp xếp ở đây các tinh thể dạng quả cầu thủy tinh treo hoặc lát gạch đỏ hình vuông đồng cá tính trí thêm các thiết bị bằng đá, gốm sứ mang Thổ tính.

– không nên trồng những chiếc cây to ở khu vực trung cung.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *