Tổng hợp các cách nộp tiền mặt ngân hàng VIB an toàn nhất

Để nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng ngân hàng VIB, bạn có thể sử dụng những cách nào? Làm sao để nộp tiền vào thông tin tài khoản bank vào tài khoản VIB tại chỗ mà không cần đến ngân hàng? Hãy đọc ngay bài viết để không bỏ qua những thông tin thú vị nếu bạn quan tâm đến ng.hàngnày!

nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng ng.hàng VIB tại hệ thống ng.hàng

Nộp tiền tại ngân hàng VIB

Với phương thức Dịch Vụ Thương Mại nộp tiền nhanh ng.hàng VIB tại hệ thống bank người dùng cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

– Có một trong các loại giấy tờ: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu

– Thời gian nộp tiền: Buổi Sáng: Từ 8h00 – 11h30 và buổi Chiều: Từ 13h00 – 16h30 từ 2 đến thứ 7. Ngoài ra VIB còn phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00. Ngoài ra vào những ngày nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước hệ thống VIB cũng tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

Để nộp tiền mặt bank VIB theo phương thức này bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Khi phát sinh nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn đến các phòng giao dịch ngân hàng . Ở đây bạn có thể lựa chọn hệ thống ng.hàng VIB hoặc các hệ thống khác. Tuy nhiên, với các hệ thống ngân hàng khác bạn sẽ mất thêm một khoản phí nộp tiền mặt liên bank .

– Bước 2: Sau khi đến bank, nhận số thứ tự và chờ đến lượt. Người dùng cần khai báo một tờ khai yêu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản. Lưu ý ở bước này bạn cần điền chính xác số tài khoản VIB cần nộp và số tiền nộp.

– Bước 3: Khi điền xong, bạn chỉ cần đưa tờ yêu cầu cho giao dịch viên cùng giấy tờ theo yêu cầu và số tiền cần chuyển để xác minh người nộp.

– Bước 4: Khi giao dịch viên kiểm tra đủ tiền, đóng dấu nhận tiền bạn chỉ cần ký tên xác nhận để hoàn thành giao dịch. Lưu ý biên lai thu tiền củang.hàng bạn nên giữ lại để tránh trường hợp phát sinh lỗi và khó đối soát sau này.

Với 4 bước đơn giản bạn có thể dễ dàng Dịch Vụ Thương Mại nộp tiền VIB. Tuy nhiên, phương thức truyền thống này đang tồn tại nhiều hạn chế: quá tải, không làm việc cuối tuần gây những cản trở cho người dùng.

XEM THÊM: 3 bước chuyển khoản qua ngân hàng nhanh 24/7 VIB ngay tận chỗ ở

gửi tiền 24/7 ng.hàng VIB qua ứng dụng gpay

Bên cạnh phương thức nộp tiền 24/7 truyền thống, bạn có thể sử dụng ứng dụng GPay để gửi tiền 24/7 . Mặc dù ra mắt và cung cấp dịch vụ chưa lâu nhưng GPay đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và khẳng định vị thế của mình.

Để nộp tiền tận nơi VIB qua app Gpay bạn cần:

– Tải app và đăng ký tài khoản app

– Lựa chọn tính năng “Nộp tiền vào TK ngân hàng”

– Điền thông tin và xác nhận thông tin giao dịch

– Quét giao dịch viên và chờ thực hiện giao dịch

Ưu điểm khi sử dụng GPay để nộp tiền mặt ngân hàng VIB

Tại sao người dùng bây giờ lại ưa chuộng phương thức gửi tiền 24/7 ngân hàng VIB mới này? Đầu tiên phải kể đến chính là sự tiện lợi. Thay vì phải di chuyển đến bank bạn có thể nộp tiền 24/7 bất kỳ đâu. Chắc chắn đây là điểm cộng tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh đó, Gpay vẫn đảm các giao dịch được diễn ra an toàn, nhanh chóng. Không những vậy GPay còn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi khách hàng gặp khó khăn. Và cuối cùng chính là GPay cung cấp nộp tiền mặt vào tài khoản 24/7 giúp cho khách hàng có thể giao dịch mọi lúc. Dù là ngoài giờ hành chính hay cuối tuần nghỉ lễ tết bạn vẫn có thể giao dịch nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản khi cần.

Ưu điểm khi sử dụng Gpay nộp tiền vào ngân hàng VIB

Ngoài cung cấp nộp tiền mặt Gpay còn đem đến cho khách hàng giải pháp Thương Mại Dịch Vụ Rút tiền nhanh tận nhà từ tài khoản không cần thẻ ATM. Ngoài ra, khi tải app GPay bạn có thể dễ dàng sử dụng thêm nhiều tính năng trả tiền tiện ích thú vị. Trên đây là những thông tin về cách nộp tiền  bank VIB. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn!

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *