Liệt kê các lỗi trong phong thủy làm gia chủ bị tiêu tán tài lộc

Các sai lầm về phong thủy như treo quá rộng rãi gương, để cây chết trong nhà… Phổ quát gia chủ thường chẳng chú ý nhưng có thể khiến gia đình bị hao tài, tán của.

Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) sẽ ngăn chặn, xua đuổi vận may tài lộc và sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt đi ra ngoài, chủ sở hữu sẽ không được khỏe mạnh.

tương tự, ví như mở cửa chính ra và trông thấy vòi nước, nhất là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính cũng ko tốt. Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có và trù mật. Nước chảy có nghĩa là tiền bạc thất thoát. Nếu nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.

Phong thủy nhà ở

Để cây chết trong nhà

Việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn là điều rất cấm kỵ trong phong thủy nhà ở vì chúng mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần.

Phong thủy có câu hình nào khí ấy, những hình ảnh ko tốt, hình thái ko tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Chính vì thế, hãy chú ý trông nom tốt những loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

Để vòi nước rò rỉ

Theo ý kiến phong thủy, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà ko tu chỉnh ngay sẽ khiến điều kiện tài chính, năng lượng tư nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng. Cùng lúc, khiến tiêu tán những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Do vậy, cần phải sửa sang ngay nếu trong nhà xuất hiện hiện trạng rò rỉ nước.

Để tiền lung tung trong nhà

tiền bạc không nên để lung tung mà phải tập trung lại 1 chỗ mới tụ được tài khí, mang đến tài vận tốt. Để tiền lung tung chính là sai lầm khiến phân tán tài khí của gia đình.

ngoài ra, phổ quát người thường có thói quen không lấy lại tiền thừa quá ít lúc đi mua đồ. Có thể trị giá về mặt thảo luận không đáng là bao, nhưng về phong thủy thì rất quan trọng. Dù là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Nếu tiền tài mình mà ko thu về tức là bạn đang để tài vận về tay người khác.

Lưu trữ quá nhiều nước trong nhà

không ít người ý kiến rằng, lúc trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ dừng thành ra họ hay tích tụ nước trong những chai nước lớn ở khắp những ngõ ngỏng trong nhà. Nhưng theo ý kiến phong thủy thì đây lại là việc không nên làm cho vì lúc tích tụ nước chỉ làm cho tiền tài lộc ứ đọng và ko được sinh sôi, nảy nở.

Treo quá nhiều gương

Trong phong thuỷ, việc sử dụng gương chính yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Ngoài ra, gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tan đi các khí tốt. Do đó, việc sử dụng gương trong nhà cũng giống như sử dụng dao hai lưỡi. Trong nhà mà treo gương quá lớn sẽ khiến khí tốt bị phân tán, gia chủ có thể hao tán tài sản.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *