Những mẫu đồng hồ Tourbillon ấn tượng nhất của Richard Mille

Trong hơn thập kỷ qua, Richard.Mille liên tục ra mắt những cỗ máy thời gian bất chấp mọi quy cách truyền thống, tạo ấn tượng đặc sắc trong lòng những người yêu đồng hồ. Trong đấy nổi trội nhất là các dòng đồng hồ độc nhất vô nhị được trang bị cơ chế tourbillon, bộ vỏ hình thùng rượu với 3 lớp cong ghép liền với cấu tạo trong bộ môn xe đua. dòng đồng hồ tourbillon – hiện thân của nghệ thuật cơ khí thượng thừa, bắt đầu từ chiếc RM 001 kinh điển đã đóng góp viết nên chương đầu tiên trong lịch sử thương hiệu xa xỉ Richard Mille.

Đồng hồ audemars piguet fake

Hôm nay, Phan Gia Luxury sẽ điểm qua cho bạn đọc những mẫu đồng hồ tourbillon đẹp nhất của thương hiệu xa xỉ Richard Mille.

RM 19-02 Tourbillon Fleur

Cho tới nay, mẫu RM 19-02 vẫn là chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon nghệ thuật nhất của Richard Mille từng triển khai. Lấy động lực từ hệ thực vật và sinh vật thu nhỏ quý giá trong thế kỷ 18 ở Phương Tây, mặt đồng hồ của RM 19-02 tô điểm bởi những hoạt động duyên dáng nở rộ của loài hoa Mộc Lan. toàn bộ những cánh hoa trên mặt dial của RM 19-02 đều được tạc bằng tay không dùng máy móc trên vàng bởi các bậc thầy về đồng hồ đeo tay, sau đấy được hoàn thiện bởi những hoạ sĩ tài năng nhất và độc nhất là ko bông nào giống bông nào.

Đồng hồ audemars piguet siêu cấp

Tâm điểm của RM19-02 là cỗ máy Tourbillon giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của trọng lực trái đất lên bộ máy đồng hồ đeo tay. lúc nhấn núm bấm ở vị trí Chín giờ, các cánh hoa tím sẽ mở bung ra Một cách nhịp nhàng để lộ ra cỗ flying tourbillon được đặt 1 những cách tinh xảo, ở vị trí chính giữa với Bảy viên hồng ngọc. lúc hoa mộc lan đã nở rộ, bộ thoát sẽ nâng lên 1mm, bắt chước chuyển động khi không của nhị hoa trong giai đoạn thụ phấn.

RM 56-02 Sapphire

Năm 2014, thương hiệu xa xỉ Richard Mille đã chế tạo ra 1 bước ngoặt nữa lúc ra mắt chiếc RM 56-02 Sapphire Tourbillon sở hữu cả bộ chuyển động như nằm lơ lửng bên trong lớp kính Sapphire trong suốt. Có độ bền cao và chống trầy xước cùng lúc va đập tốt, song Sapphire vô cùng khó chế tác bởi sự ngóng manh vốn có, tuy nhiên thương hiệu Richard Mille đã thành đạt lúc chế tạo ra được chiếc đồng hồ vượt trội này.

RM 56-02 Sapphire Tourbillon được Richard.Mille gọi là thành tựu đỉnh cao trong mẫu sản phẩm sapphire của mình. ko những thế, chiếc RM 56-02 có 1 hệ thống cáp treo bên trong bộ khung vỏ sapphire trong suốt. Tấm đế đồng hồ đeo tay làm bằng titan cấp Năm và được treo bên trong vỏ đồng hồ đeo tay sapphire bằng Một dây cáp bện dày chỉ 0,35 mm, hợp tác sức đỡ của mười ròng rọc khác. những nghệ nhân phải mất hơn 40 ngày liên tục để làm xong phần bộ vỏ của Một chiếc RM 56-02 và hơn 400 giờ để gia công các cầu nối bằng sapphire.

RM 017 Extra Flat Tourbillon Asia Edition

Ra mắt tại Hồng Kông vào năm 2015, đây là chiếc đồng hồ đeo tay hình chữ nhật trước nhất trong mẫu tourbillon ngoạn mục của thương hiệu xa xỉ Richard Mille. Sở hữu cỗ máy tourbillon có độ dày chỉ 4,65mm, RM 017 cũng là 1 trong các chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất trên thị trường đồng hồ.

Đồng hồ richard mille fake

Cấu tạo của vỏ đồng hồ được tiến hành vô cùng tỉ mỉ, thon dần từ phần trên đến phần dưới của vỏ để phù hợp và ôm sát đường cong nhẹ nhàng của cổ tay. Chỉ có sẵn tại các shop của nhãn hiệu ở châu Á, đồng hồ đeo tay được sản xuất bằng gốm TZP đen hoặc ATZ rất cứng. Để biểu hiện rõ nét niềm động lực từ văn hóa phương Đông, trên mặt dial thể thao, những mốc giờ đều được biểu hiện bằng chữ số Trung Quốc .

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *