Tìm hiểu về hình thức vay tiền mua xe trả góp

Ngày nay, nhu cầu sở hữu phương tiện đi lại của người tiêu dùng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng thanh toán tiền mua xe trong một lần duy nhất. Vì vậy, hình thức vay tiền mua xe trả góp là giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin xung quanh hình thức vay vốn này nhé.

Lợi ích của vay tiền mua xe trả góp

Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

– Thời gian tiếp nhận, xử lý và duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Chỉ 16h sau khi khách hàng hoàn tất hồ sơ đầy đủ, ngân hàng sẽ gửi kết quả về cho bạn.

– Khoản vay phụ thuộc vào từng hồ sơ cụ thể của khách hàng. Tùy thuộc và nhu cầu và điều kiện cũng như khả năng thanh toán nợ mà khách hàng có thể vay được một khoản tiền phù hợp.

– Thời hạn thanh toán nợ linh động lên đến 84 tháng. Điều này giúp cho khách hàng giảm bớt đi áp lực trả nợ. Bên cạnh đó có thể lên kế hoạch sử dụng vốn và phương án trả nợ hiệu quả.

Những điều cần biết về mua xe trả góp

– Phương thức thanh toán nợ linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức trả theo tháng hoặc trả theo quý.

– Khoản vốn có thể thanh toán theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang tùy theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

– Khi vay tiền mua xe trả góp, khách hàng có thể mua xe mới hoặc mua lại xe cũ.

Điều kiện vay tiền mua xe trả góp

Để có thể vay tiền mua xe trả góp, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản dưới đây:

– Khách hàng có tài sản thế chấp phù hợp, có giá trị tương đương để có thể mua xe.

– Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định. Có khả năng thanh toán đúng và đầy đủ khoản nợ mua xe.

– Khi vay tiền theo hình thức này, khách hàng cần xuất trình cho ngân hàng hoặc đơn vị cho vay vốn hợp đồng mua xe giữa showroom và người đứng tên vay vốn.

Thủ tục đăng ký vay tiền mua xe trả góp

Để được duyệt hồ sơ và tiếp cận được khoản vốn trong thời gian nhanh chóng, khách hàng cần phải tiến hành các thủ tục dưới đây:

– Tới chi nhánh hoặc điểm giao dịch của ngân hàng, cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, điền rõ ràng thông tin vào giấy đề nghị vay vốn.

– Khách hàng cần phải cung cấp cho đơn vị cho vay vốn chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

8 hiểu lầm khi mua ô tô trả góp năm 2019

– Khách hàng cung cấp các giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp và chứng minh được thu nhập cá nhân.

– Khách hàng cần phải xuất trình các giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua bán xe giữa showroom với người đứng tên vay vốn.

Trên đây là một số chia sẻ về hình thức vay tiền mua xe trả góp để bạn đọc tham khảo. Hy vọng, thông qua bài viết bạn có thể tìm thấy cho mình những thông tin hữu ích và hiểu thêm về hình thức vay vốn này. Nếu đang có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hãy nhanh tay truy cập vào website Lendbox.vn để biết thêm thông tin chi tiết về vay tiền mua xe trả góp nhé !

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *