Tại sao nên sử dụng vòng bi NSK chính hãng?

Tìm hiểu sản phẩm vòng bi NSK chính hãng

Vòng bi trên thị trường hiện đang có rất nhiều những loại vòng bi khác nhau, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp của cuộc sống.

Một trong số đó có thể kể tới chính là vòng bi NSK một thương hiệu nổi tiếng và uy tín lâu năm trên thị trường với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội trong chất lượng và giá thành. Chi tiết những đặc điểm đó nó là? Tại sao vòng bi NSK lại được ưa chuộng? Xin mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung văn bản dưới đây.

vòng bi nsk

Vòng bi NSK chính hãng hội tụ những ưu điểm vượt trội

Với bề dày lịch sử về kinh nghiệm sản suất và phát triển , vòng bi NSK ngày càng thể hiện vị thế trên thị trường vòng bi khi trở thánh 1 trong 10 hãng vòng bi được ưa chuộng tại Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật của vòng bi này bao gồm

– NSK không ngừng nỗ lực nâng cao dây chuyền sản suất, kĩ thuật tiên tiến của mình vào việc sản xuất vòng bi cho ra thị trường những vòng bi đạt tiêu chẩn cao

– Với độ chính xác rất cao, vòng bi NSK đáp ứng đầy đủ các yêu cầu áp ở các thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại.

– Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thay thế vì vòng bi NSK có tuổi thọ rất cao

– Dòng sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng hướng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Không chỉ có vậy, vòng bi NSK còn rất đa dạng với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau giúp khách hàng có nhiều hơn những lựa chọn hợp lý.

vòng bi nsk

Vòng bi NSK đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau

Vòng bi cầu một dãy rãnh sâu: là loại ổ lăn phổ biến nhất, phù hợp với ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và tổn hao năng lượng thấp. Vòng cachs thường làm bằng thép dập

Vòng bi đỡ chặn một dãy: Ổ lăn loại này có khả năng mảng tải hướng kính và hướng trục một phía. Với 4 loại góc tiếp xúc là: 15°, 25°, 30° và 40 phù hợp cho những hoạt động tốc độ cao, tất nhiên, các ổ lăn có góc tiếp xúc nhỏ sẽ chiếm ưu thế hơn.

Vòng bi đỡ chặn hai dãy: là hai vòng bi đỡ chặn được ghép giáp lưng vào nhau.

Vòng bi tiếp xúc bốn điểm: Vòng trong và vòng ngoài của loại này có thể tách rời riêng lẻ chỉ chịu được tải hướng trực từ hai hướng. Vòng bi có góc truyền lực 35°.

Vòng bi đũa: con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn và phù hợp với vân tốc cao

Vòng bi côn: Loại vòng bi này sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ lăn này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục ( trên một hướng) rất cao.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *