Ưu đãi khi chăm sóc sắc đẹp tại Spa cùng thẻ tín dụng VIB

Không chỉ thanh toán nhanh chóng, linh hoạt cho mọi giao dịch chi tiêu mua sắm mà sử dụng thẻ tín dụng VIB bạn còn nhận được nhiều lợi ích thẻ tín dụng lớn đến từ các đối tác của VIB, trong đó có các ưu đãi chăm sóc sắc đẹp tại các spa lớn. Với thẻ tín dụng dụng VIB bạn có thể yên tâm chăm sóc bản thân mình và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Hàng loạt ưu đãi giảm giá tại các spa cùng thẻ tín dụng VIB

Sorella Clinic

Từ nay đến hết ngày 30/09/2020, khi tiến hành các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Sorella Clinic và thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Giảm giá đến 20% các dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc da

 • Tặng ngay 01 buổi chăm sóc da 14 bước chuẩn clinic Hàn cho toàn bộ khách hàng đã có thẻ VIB và nhân viên của VIB ( ưu đãi áp dụng đối với khách hàng trải nghiệm lần đầu)

 • Tặng ngay 01 buổi chăm sóc da 14 bước chuẩn cho khách hàng thẻ tín dụng lần đầu tiên thanh toán tại Sorella Spa.

Trang Hà Beauty & Spa

Từ nay đến hết 15/07/2020, bạn sẽ được giảm giá đến 20% tất cả các dịch vụ làm đẹp khi giao dịch lần đầu tiên tại Trang Hà Beauty và thanh toán bằng thẻ VIB

Charm Nguyen Spa

Từ nay đến 30/09/2020, ưu đãi giảm giá lên đến 30% trên tổng hóa đơn của tất cả các dịch vụ tại Charm Nguyen Spa

Tặng bộ voucher 5 triệu và 1 triệu cho phân khúc khách hàng Vip bao gồm voucher 5 triệu miễn phí hoàn toàn cho 02 buổi điều trị Nám và làm trẻ hóa da; Voucher 1 triệu ưu đãi giảm giá cho cặp đôi sử dụng DV spa thư giãn.

Tặng bộ voucher 3 triệu và 1 triệu cho tất cả phân khúc khách hàng còn lại, trong đó voucher 3 triệu ưu đãi giảm giá cho sử dụng DV công nghệ cao.

Viện Thẩm Mỹ Oracle

Từ nay đến 30/09/2020, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 35% dịch vụ điều trị và chăm sóc da tại viện Thẩm Mỹ Oracle khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán VIB. Ưu đãi không áp dụng cho dịch vụ Công Nghệ Cao và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Shine Spa

Giảm 15% trên tổng hóa đơn cho dịch vụ Spa tại Shine Spa khi thanh toán bằng thẻ VIB cho chủ thẻ. Ưu đãi không áp dụng gói dịch vụ và massage Four Hand, được áp dụng đến hết ngày 31/07/2020.

Anam QT S.P.A

Giảm 15% trên tổng hóa đơn cho tất cả các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Anam QT S.P.A và thanh toán bằng thẻ VIB từ nay đến hết ngày 01/07/2020.

Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị

Từ nay đến 31/05/2020, khi thực hiện các giải pháp chăm sóc da tại viện Thẩm Mỹ Khơ Thị, chủ thẻ tín dụng VIB sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Giảm 35% các dịch vụ triệu liệu về da trên tổng hóa đơn thanh toán.

 • Giảm giá mỹ phẩm siêu hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB

Watsons

Từ nay đến 31/05/2020, khi mua các sản phẩm làm đẹp Watsons, bạn sẽ được giảm giá đến 10% cho đơn hàng online từ 400.000 VNĐ khi nhập code “VIB10” và thanh toán bằng thẻ VIB

Lưu ý: Mỗi chủ thẻ được áp dụng 3 lần xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình và áp dụng trực tiếp tại Website: www.watsons.vn và Ứng dụng di động Watsons.

The Body Shop

Từ nay đến hết ngày 21/05/2020, khi mua các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại the Body Shop và thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Giảm giá đến 10% khi mua 02 sản phẩm, giảm 20% khi mua từ 03 sản phẩm Tea Tree

 • Giảm giá đến 10% khi mua 02 sản phẩm, giảm 20% khi mua từ 03 sản phẩm Drops Of Youth

 • Giảm giá đến 20% khi mua từ 02 sản phẩm Mặt nạ Recipes Of Nature

 • Giảm giá đến 20% khi mua từ 02 sản phẩm Moringa

Mỹ Phẩm Botani

Giảm 10% tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ VIB cho chủ thẻ khi mua các sản phẩm mỹ phẩm Botani tại hệ thống các đại lý trên toàn quốc.

Yves Rocher

Giảm 10% tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ VIB cho chủ thẻ khi mua các dòng mỹ phẩm Yves Rocher tại hệ thống các đại lý trên toàn quốc.

DOLL EYES

Khi mua các dòng sản phẩm dòng thương hiệu DOLL EYES, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá đến 15% tổng hóa đơn tối đa 150.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ VIB tại DOLL EYES

Orlane Skincare

Từ nay đến hết ngày 30/06/2020, khi mua các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Orlane Skincare và thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Giảm giá đến 15% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ tín dụng Platinum và World

 • Giảm giá đến 10% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ tín dụng Classic và Gold

Ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB

Viện Thẩm Mỹ Oracle

Không chỉ được hưởng ưu đãi giảm giá mà khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại viện thẩm mỹ Oracle, chủ thẻ tín dụng VIB còn được hưởng ưu đãi trả góp 0% với kỳ hạn trả góp từ 03, 06, 09, 12 tháng.

Chương trình trả góp áp dụng cho các sản phẩm chăm sóc da có giá trị từ 3.000.000 VNĐ

Chương trình không áp dụng cho các dịch vụ đại phẫu hay tiểu phẫu hoặc các đến đề liên quan đến dao kéo và không được cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác.

CITYGYM

Khi tiến hành các dịch vụ tập luyện tại CITYGYM, chủ thẻ tín dụng VIB được hưởng ưu đãi trả góp 0% với kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng. Ưu đãi được áp dụng từ nay đến 31/12/2020, áp dụng cho các sản phẩm từ 2.000.000 VNĐ trở lên và thực hiện qua máy cà thẻ Payoo.

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành 8 dòng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ. Bao gồm thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các tín đồ mua sắm trực tuyến thông qua ngân hàng điện tử MyVIB với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6%; VIB Premier Boundless dòng thẻ bay đặc quyền vô hạn; VIB Zero Interest Rate lãi suất 0% trọn đời; VIB Happy Drive mang lại nhiều ưu đãi cho chủ sở hữu ô tô với ưu đãi hoàn tiền lên đến 30% tại các trung tâm bảo trì bảo dưỡng; VIB Travel Élite với tỷ giá ngoại tệ thấp nhất thị trường; VIB Cash Back hoàn tiền không giới hạn lên đến 10% cho các dịch vụ đã đăng ký danh mục; VIB Rewards Unlimited tích điểm không giới hạn gấp 5 lần cho các chi tiêu mua sắm và VIB Financial Free rút tiền không giới hạn với 100% hạn mức tín dụng. Chỉ với thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng bạn đã có thể sở hữu được một trong những chiếc thẻ “siêu tiện lợi” từ ngân hàng Quốc Tế VIB. Hãy đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Quốc Tế VIB gần bạn nhất hoặc liên hệ 18008192 để được mở thẻ tín dụng VIB nhanh nhất và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi mà nó mang lại.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *