Hà Nội – Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt nhất?

Chỉnh nha hiện đại đã có những giải pháp đột phá về công nghệ và kỹ thuật, niềng răng trong suốt invisalign chính là giải pháp mang tới trải nghiệm chỉnh nha nhẹ nhàng cho tất cả mọi người. Khi niềng răng invisalign, bạn sẽ không cần đeo hệ thống mắc cài vướng víu trong miệng mà thay vào đó là khay trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Vậy tại Hà Nội thì niềng răng trong suốt invisalign ở đâu là tốt nhất? 

Khái niệm niềng răng trong suốt invisalign 

Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng vô hình sử dụng khay trong suốt gắn lên răng. Trên khay được thiết kế có những điểm tác động lực đến răng, giúp răng di chuyển theo phác đồ điều trị ban đầu.Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm. 

Trong một quá trình chỉnh nha invisalign bệnh nhân cần sử dụng từ 20 – 40 khay invisalign tùy thuộc và tình trạng răng của mỗi người.

Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nha khoa Thùy Anh – địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín hàng đầu

Hiện nay, với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường nha khoa, Thùy Anh luôn là địa chỉ đáng tin cậy để niềng răng trong suốt invisalign bởi: 

+ Tại Nha Khoa Thùy Anh các bác sĩ chỉnh nha làm việc theo team, luôn đảm bảo tiến độ công việc ổn định, theo một lộ trình thống nhất. Tất cả các bác sĩ chỉnh nha đều tốt nghiệp hệ chính quy các trường đại học Y danh tiếng cả nước. Đặc biệt 100% tu học nước ngoài và nằm trong hệ thống invisalign toàn cầu.

+ Nha Khoa Thùy Anh đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc và liên chuyên khoa hỗ trợ nắn chỉnh răng hiệu quả. Chúng tôi có máy chụp phim Conebeam CT, giúp bác sĩ kiểm tra và kiểm soát vị trí chân răng, hạn chế đến mức bằng 0 biến chứng chân răng bật khỏi xương hàm.

+ Không gian điều trị Nha Khoa Thùy Anh chuẩn quốc tế. Tới đây, bạn sẽ không có cảm giác đi bệnh viện để điều trị răng miệng. Điều này thì khá có ý nghĩa với một điều trị kéo dài như niềng răng. Vì niềng răng đồng nghĩa với việc bạn phải sắp xếp 20 – 30 lần hẹn cùng nha sĩ. Không gian và sự chăm sóc của phòng khám là rất quan trọng.

+ Chúng tôi có chế độ thanh toán trả góp linh hoạt, với lãi suất 0%. Đặc biệt là chế độ bảo hành cũng như chăm sóc chuyên nghiệp.

Trên đây thông tin về địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign tốt nhất Hà Nội hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phương pháp  này thì hãy tới ngay nha khoa Thùy Anh nhé!

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-implant-rang-cua-bao-nhieu-tien-quy-trinh-thuc-hien-nhu-the-nao/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *