Bí quyết khắc phục tình trạng ám vàng trên màn hình iPhone XS Max

Dạo gần đây có những tin đồn rằng iPhone XS Max đang bị dính lỗi ám vàng màn hình. Và mình xin khẳng đinh rằng đó hoàn toàn là sự thật từ phản hồi của trải nghiệm người dùng. Có vẻ cho dù đã cải tiến rất nhiều nhưng iPhone XS và XS Max vẫn không thoát khỏi số phận màn hình bị ám màu có từ thời iPhone X.

Bộ đôi siêu nổi và siêu hot iPhone XS và XS Max này đang làm mưa làm gió trên thị trường với mẫu thiết kế cách điệu kiểu dáng và đột phá công nghệ do Apple Inc thiết kế. Tuy nhiên doanh số bán ra gần đây đã bị giảm lại nguyên nhân là xuất hiện nhiều màn hình iPhone XS Max ám vàng.

Thực hư xung quanh vấn đề màn hình iPhone XS Max ám vàng

Tình trạng màn hình iPhone XS Max bị ám vàng lần đầu xuất hiện sau 6 tháng kể từ khi được ra mắt thị trường. Và đa số tất cả người dùng đều đặt vấn đề và cho rằng lỗi chính từ nhà sản xuất Apple.

Dựa trên rất nhiều mẫu iPhone XS/XS Max bị lỗi ám vàng trên màn hình mà Di Động Hàn đã nhận sửa chữa thì những thiết bị này chiếm 90% có dấu hiệu đã bị rớt ở độ cao lớn cũng như các linh kiện bị biến dạng và xác suất bị lỗi do iOS chỉ chiếm 10%.

Dựa trên cơ sở đó thì chúng mình đã tìm hiểu và biết rõ nguyên do tại sao iPhone XS Max lại có lỗi màn hình bị ám vàng như vậy. Nếu lỗi rơi vào 90% do linh kiện thì cách tốt nhất là thay màn hình điện thoại iPhone XS Max. Còn nếu là nguyên nhân khác thì 3 cách xử lý khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn sửa và vá lỗi một cách nhanh chóng dễ dàng ngay tại đây.

Biểu hiện màn hình iPhone XS Max bị ám vàng

Mỗi thể loại lỗi chắc chắn đều sẽ có các dấu hiệu nhận diện khác nhau và có thể từ những dấu hiệu này và suy ra được các nguyên nhân gây ra lỗi.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone mà đột nhiên xuất hiện các chấm vàng nằm rải rác trên màn hình và kéo theo những giật lag khi sử dụng màn hình. Lúc này có thể nói 99% chiếc điện thoại của bạn đã là nạn nhân của lỗi màn hình iPhone XS Max ám vàng.

Một vài cách khắc phục màn hình iPhone XS Max ám vàng

Đầu tiên bạn hãy dùng vải sạch và dung dịch chuyên dụng để lau thật sạch màn hình. Nếu như không thấy gì thay đổi thì hãy thử 2 cách nâng cao dưới đây.

  • Nếu lỗi xảy ra ở bên trong do phần mềm có vấn đề thì bạn hãy xóa bỏ các ứng dụng và các thiết lập gây xung đột và cài lại iOS cũng như cập nhật mới.
  • Nếu như ở các góc màn hình có các đường nứt và vỡ do va chạm mạnh hoặc có dấu hiệu bị hỏng do ngoại lực bạn cần phải liên hệ với các trung tâm uy tín như Di Động Hàn để được thay màn hình cũng như kiểm tra toàn diện.

Kết luận

Trên đây là những cách khắc phục tình trạng ám vàng trên màn hình iPhone XS Max mà mình muốn đề xuất tới các bạn. Hi vọng nó sẽ đem lại kến thức và giá trị tới bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: https://didonghan.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *