Địa Ốc Singa Land thành công ngoài mong đợi tại lễ trao sổ đỏ cho khách hàng

Vừa qua, chủ đầu tư Dự án và đơn vị phân phối độc quyền Công ty Địa Ốc Singa Land tổ chức buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những cư dân đầu tiên tại dự án.

Với cương vị là đại diện cho đơn vị phát triển dự án Tổng Giám Đốc Singa Land rất tự hào khi ngày hôm nay, sau gần 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà đất cho cư dân, được chứng kiến giây phút trao sổ đỏ cho những cư dân đầu tiên tại Dự án.

Ông chia sẻ: “Trước đây, Dự án vẫn còn là mảnh đất hoang vu, trước sự nỗ lực của Chủ đầu tư, Đơn vị phát triển dự án và các cộng sự đã hoàn thiện, bàn giao hơn 500 sản phẩm cho cư dân vào ngày 10/11/2020.

HOÀNG QUÂN MEKONG GẤP RÚT HOÀN THÀNH THỦ TỤC BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG

Đây là một công trình độc đáo, mang phong cách kiến trúc tân cổ điển nước Pháp sang trọng, tinh tế cùng với điểm nhấn hoa văn cổ điển tinh xảo, trường tồn với thời gian. Sự dung hòa giữa môi trường sống tự nhiên và hiện đại, giữa thiên nhiên và con người đã mang lại một sức sống mới lạ giữa Trung tâm hành chính khu vực Bình Dương”.

Ấn tượng nhất là hệ thống cửa sắt kính, được bố trí tại tầng 1 mặt ngoài khu kinh doanh dịch vụ thương mại và các sảnh chính của tòa nhà. Kiến trúc sư đến từ nước Pháp đã lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu, kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc tân cổ điển nước Pháp của mặt đứng tòa nhà, tạo thành một thể thống nhất đặc sắc về kiến trúc của dự án.

Hơn thế, hệ khung cửa bằng thép hộp, sơn tĩnh điện màu đen ghi, cùng với hệ kính cường lực 15mm, hệ khóa cửa clemon với chất liệu chủ yếu là đồng thau, mang phong cách nghệ thuật, tương thích với những thước cột họa tiết hoa văn đăng đối, góp phần tạo nên nét chấm phá mang phong cách kiến trúc rất riêng mà Singa land rất tự hào.

Ông cho biết: “Trước đây, khi tư vấn cho khách hàng, lúc đó còn mang trong mình một trí tưởng tượng, mỗi buổi chiều hay buổi sáng tinh khôi, khi cư dân dạo bước trên các tuyến đường nội khu, chắc hẳn sẽ tìm thấy một cảm giác an nhiên, tự tại trong một hệ sinh thái ngập tràn sắc xanh, không khí khoáng đãng, trong lành với ngọn gió nhẹ luồn qua các nhành cây, từng cành lá xum xuê của những bóng cây cổ thụ phượng vĩ, xoài, lộc vừng, cùng với cỏ cây hoa lá, đang cố gắng dang rộng đôi tay để nạp thêm nhựa sống.

Nhưng ngày hôm nay, trí tưởng tượng của chúng tôi đã thành sự thật, đúng với tên gọi mà dự án mong muốn mang đến cho cư dân sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, ai ai cũng muốn tìm cho mình một không gian riêng, an yên trong lành, mà không tách bạch với nhịp sống chốn đô thành”.

Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu – 'thỏi nam châm' mới thu hút nhà đầu tư tại  thành phố Vinh | Kinh tế | Báo Nghệ An điện tử

Khác biệt hơn cả là Địa Ốc Singa Land đã tiên phong trong việc đưa hệ thống Phòng khám đa khoa, Nhà thuốc mang thương hiệu Singa Land hoạt động theo mô hình nguyên lý bác sĩ gia đình, mọi yếu tố về sức khỏe của cư dân được chăm sóc tận tình từ khi sinh ra, cho đến hết cuộc đời, đây là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng có được…

Đến nay, dự án không chỉ là một thương hiệu kinh doanh bất động sản, mà chính thức trở thành Chủ đầu tư Dự án khu nhà ở thấp tầng. Theo Tổng giám đốc và Chủ đầu tư dự án khu nhà ở thấp tầng: “Để một dự án bất động sản được cấp sổ đỏ cho cư dân, Chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Từ chấp thuận chủ trương đầu tư; Phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc tỷ lệ 1/500; Phê duyệt đánh giá tác động môi trường; Thẩm duyệt phòng cháy và chữa cháy; Thẩm định và phê duyệt dự án đầu tư; Thẩm định thiết kế cơ sở, thiết kế thi công; Giao đất, ký Hợp đồng thuê đất; Hoàn thành nghĩa vụ tài chính với nhà nước; Giấy phép xây dựng và thông báo khởi công; Giấy phép xả thải nước thải vào nguồn nước; Nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy; Nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng; Chấp thuận dự án đủ điều kiện mua bán nhà ở hình thành trong tương lai; Chấp thuận đăng ký hợp đồng mua, bán với khách hàng…

Với những chủ đầu tư không đáp ứng được những điều kiện trên, rủi ro sẽ xảy ra với khách hàng trong quá trình giao dịch mua bán chuyển nhượng, bởi lẽ, khách hàng không có chủ quyền đối với chính bất động sản mà khách hàng, đã dành nhiều tài chính để sở hữu, đặc biệt, đối với các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, khách hàng đặt mua nhà ở “trên giấy” và đặt trọn niềm tin vào những cam kết từ Chủ đầu tư với khách hàng”.

Kết thúc buổi lễ, rất nhiều khách hàng đến nhận sổ đều không giấu nổi niềm vui, sự hân hoan khi cầm quyển sổ đỏ trên tay, bởi đây chính là giá trị pháp lý cao nhất giúp chủ sở hữu có quyền sở hữu và định đoạt đối với tài sản của mình được Nhà nước công nhận.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *