Mẹo làm răng trắng sang đơn giản tại nhà

Người xưa đã có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”, nếu như trước đây các cụ nhà ta nhuộm răng đen để làm đẹp thì bây giờ răng càng trắng càng lôi cuốn người khác hơn. Nếu như bạn có hàm răng chưa được trắng hoàn hảo thì dưới đây là những mẹo làm trắng răng tại nhà mà bạn nên biết. Sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

làm trắng răng

  1. Sử dụng Baking Soda và chanh

Đây là cách tẩy răng phổ biến và hot nhất hiện nay. Phản ứng của hỗn hợp của baking soda và chanh mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, không nên sử dụng cách này nhiều lần bởi nó có thể làm mòn men của bạn. Chỉ nên thực hiện 1-2 lần/tuần.

  1. Sử dụng dầu dừa

Dầu dừa không chỉ làm mượt tóc mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng răng và giữ gìn sức khỏe về răng miệng.

Các bước thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngậm một muỗng canh dầu dừa trong miệng, dùng lưỡi đẩy dầu tràn vào các kẽ răng khoảng 15p. Sau đó xúc miệng lại bằng nước lọc.

  1. Vỏ chuối

vỏ chuối

Dùng vỏ chuối là phương pháp tốt nhất trong những cách làm trắng trăng tại nhà. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả cao. Chuối sau khi ăn còn lại vỏ, bạn đừng vội vứt đi mà hãy dùng mặt trong của vỏ chà lên răng, có thể cắt miếng nhỏ của vỏ để chà cho dễ.

  1. Sử dụng muối trắng

Muối giúp diệt vi trùng, vi khuẩn và khiến răng luôn sáng bóng. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt muối lên bàn chải đánh răng, chải đều khắp hàm răng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng muối pha nước để xúc miệng mỗi ngày. Sẽ có cải thiện đáng kể đấy! À! Lưu ý là dùng bàn chải có lông mềm và mỏng nhé!

Trên đây là bốn phương pháp hữu ích để giúp răng của bạn trắng hơn. Tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe tại đây nhé!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *