Cung cấp cáp HDMI trên toàn quốc

Hiện nay thị trường cung cấp cáp hdmi đang rất náo nhiệt trên toàn quốc . Rất nhiều nhà bán lẻ cung cấp cáp hdmi . Bạn rất dễ dàng có thể mua một sợi cáp hdmi bất cứ đâu . Hoặc chỉ cần một vài click trên mạng bạn có thể tìm kiếm ra hàng ngàn kết quả của người bán cáp hdmi . Với những lời quảng cáo đẹp , sản phẩm tốt chất lượng chu đáo , sản phẩm uy tín , bảo hành , thân thiện nhiệt tình , giá rẻ bất ngờ . Và có quá trời sự chênh lệch giá ở trên đó . Làm cho các bạn khó có thể biết đâu mà đỡ . Hãy yên tâm và đến với chúng tôi . Một công ty hoạt động trong lĩnh vực bán hàng online đã nhiều năm . Với chúng tôi có thể đảm bảo cho các bạn rằng . Một đơn vị bán hàng online nhưng chúng tôi luôn có những lợi điểm mà không phải ai cũng có được . Sau đây chúng tôi đưa ra một vài điều mà các bạn băn khoăn khi mua hàng online nhé .

Vấn đề đầu tiên khi bạn mua hàng online đó chính là việc các bạn sẽ được bảo hành như nào và bảo hành ở đâu nhé : Thường những người bán hàng online sẽ không có mặt bằng nhiều và rộng  , họ giảm thiểu tất cả chi phí bán hàng như ở tại phòng trọ của mình . Không có một nơi cố định , không có chính sách rõ ràng , không rõ ràng về việc bảo hành thực tiễn hay là có sự đảm bảo hàng hóa ổn định cho khách hàng . Với chúng tôi là công ty có một địa điểm rõ ràng , hàng hóa luôn có sẵn trong kho , việc đã thành lập công ty và xây dựng thương hiệu qua một thời gian dài nên chúng tôi luôn đưa ra những chính sách rõ ràng minh bạch . Chính sách bảo hành đảm bảo không thay đổi và các bạn luôn yên tâm khi phải suy nghĩ tới việc bảo hành và nhận hàng nhé .

Vấn đề thứ 2 : khi mua hàng online các bạn luôn lo lắng rằng mẫu mã sản phẩm và chất lượng sản phẩm có đúng như thực tế giới thiệu không . Điều này với chúng tôi thì hãy yên tâm nhé . Việc chúng tôi chỉ giới thiệu những lời giới thiệu của nhà cung cấp đưa ra . Sản phẩm được trưng bày tại trụ sở của công ty . Nếu các bạn ở trong khu vực sài gòn thì có thể tìm tới tận nơi tham quan xem sản phẩm và ủng hộ chúng tôi nhé . Hàng hóa chúng tôi luôn có sẵn trong kho hàng chính vì vậy các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé .Hãy tới tận nơi để ủng hộ chúng tôi nhé .

Vấn đề thứ 3 : Việc mua hàng online các khách hàng rất khó lường về việc giao hàng từ nhà cung cấp nhé .Với chúng tôi đảm bảo đúng hẹn và việc giao hàng cũng được đảm bảo rằng sẽ không phiền phức cho khách hàng . Việc ship hàng cũng được đảm bảo đơn giản hơn không đùn đẩy trách nhiệm khi sản phẩm không đến được tay người dùng nhé . Nếu là sản phẩm lắp đặt thì chúng tôi sẽ đảm bảo có đội ngũ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhé .

Vấn đề 4 : Việc hỗ trợ trực tuyến với hotline luôn được mở và sẵn sàng đón tiếp các khách hàng tới với chúng tôi nhé . Vấn đề mua hàng online là khi khách hàng cần hỗ trợ liên lạc lại không được khiến khách hàng hoang mang nhé . Việc chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời khi bạn cần thiết nhé

Mong rằng những vấn đề trên sẽ giúp bạn yên tâm một phần nào đó về chúng tôi nhé . Chúng tôi cung cấp tất cả các loại cáp hdmi với nhiều hãng khác nhau và các cáp hdmi với độ dài khác nhau như : cáp hdmi 5m , cáp hdmi 30m , cáp hdmi 50m … Và các chuẩn khác nhau có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng . Tiêu chí hoạt động của Nytshop:

Với kích thước nhỏ còn có thể dễ dàng giúp bạn mang đi theo với những chuyến du lịch Sapa hay khu vực ngoài Bắc nếu bạn ở trong Nam hay công tác xa để có thể sử dụng mỗi lúc khi bạn cần tới mạng.

Suốt những năm qua Nytshop luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “Chất lượng – nhanh chóng – cạnh tranh”, và sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới. Với Nytshop:

Nếu ở khu vực TP.HCM: Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên – yêu cầu tư vấn – nhận sản phẩm chất lượng nhất chỉ trong 1 giờ.

Nếu ở khu vực tỉnh ngoài: Đơn hàng của bạn sẽ lập tức lên đường trong vòng 1 giờ kể từ lúc xác nhận.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin nhé :

– Văn Phòng Đại Diện: 654/6 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM

– Văn phòng giao dịch: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q.10, TPHCM

– Quản lý: 096692862- Anh Nhựt

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *