Sau một thời gian tôi đã biết cách làm gốm

Lãng mạn, tôi nói với một khuôn mặt châm biếm. Và Thomas đã cho tôi gốm bát tràng nụ cười tuyệt vời của mình.

Những nụ cười xinh đẹp, chưa kể đến đôi mắt xanh tuyệt đẹp của ông có lẽ là Thomas chỉ có hai điều tôi đã luôn luôn được trong tình yêu. Phần còn lại sau này.

Ban đầu tôi thấy Thomas hoàn toàn như gãi. Đó là những cảm xúc in ly sứ được lẫn nhau đã chỉ nhìn hoàn hảo.

Vâng, tôi phải thừa nhận tôi từ ngày one’ve nhìn lên Thomas. Thomas có uy tín như vậy mà ông có thể làm bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng đèn xông tinh dầu bằng điện ông có thể ị trong khu vườn của bạn và bạn sẽ cười và mời anh một ly bia. Thực sự.

lịch sư hình thành lên làng gôm

Có lẽ vì thế nó không có vẻ rất nghiêm trọng mà ông là một người nghiện ma túy và đại lý. Có lẽ tôi bắt đầu với nó do chính nó.

Vâng, Thomas đang gãi phiêu lưu của tôi đã cho tôi thuốc, có những câu chuyện tuyệt vời và fucked với tôi. Không hơn, không kém.

LÀm gốm cũng cần đến sự khéo léo của đôi tay

Tuy nhiên, sau một thời gian tôi đã phải thừa nhận bộ bát đĩa tôi đã suy nghĩ nhiều hơn về anh ta. Tôi đã đi ít hơn và ít hơn với tuổi bạn bè (nhàm chán) của tôi. Tôi đi vào cuối tuần không phải để cha mẹ tôi và tôi thực sự ngồi cả ngày tại Thomas. Tôi thực sống ấm chén giả cổ bát tràng với anh ấy và một số buổi tối khi ông gửi cho tôi đi là buổi tối khi anh đưa cô gái khác để mang về nhà.

Tôi nghĩ tôi tại Hội chợ Kamasutra trong orgy mà chúng tôi đã ký kết với sáu người khác mà tôi thực sự yêu Thomas. Trong orgy, trong khi lưỡi của tôi là một trong lồn và hang động ấm tử sa bát tràng riêng của tôi đã được lấp đầy với tinh ranh của một khách 31 tuổi, sau đó đến gặp tôi nhận thức. Thomas là soulmate của tôi.

Tôi đột nhiên đi đến nhận thức gây sốc rằng sai lầm cốc cafe lớn nhất mà tôi đã thực hiện trong cuộc sống của tôi không có gì để làm với việc sử dụng thuốc quá mức của tôi. Không có gì để làm với các cuộc tranh cãi giữa tôi và cha mẹ tôi vì tất cả điều này (điều này là bộ ấm chén không còn thú vị đủ để xây dựng). Không có gì để làm với những người bạn mà tôi đã từ bỏ. Không có gì để làm với tương lai mà tôi đã cho đi. Sai lầm lớn nhất mà tôi đã thực hiện trong cuộc sống của tôi là tôi phải nghĩ rằng anh sẽ luôn chỉ là một Thomas gãi cho tôi.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *