Niềng răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp răng khấp khểnh?

Chào chuyên gia nha khoa , em dự định xem thêm chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị chu đáo. Em bị răng khấp khểnh từ bé do đó muốn niềng để răng đều đặn và nét mặt hòa hợp hơn. Bác sĩ nha khoa có thể trả lời thêm giúp em được không ? Em cám ơn! ( Thanh Huyền – Hà Nội)

Giải đáp:

Chào bạn Thanh Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự chần chừ với trung tâm nha khoa Bally. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu?” của bạn, vậy để biết niềng 1 cái răng hết bao nhiêu tiền những bác sĩ nha khoa xin được trả lời cụ thể như sau:

Chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất ?

Để tiện theo dõi nha khoa Bally xin cung cấp bảng giá niềng chỉnh răng hiện đại dưới đây, bạn có thể xem tiếp ngay sau đây:

DỊCH VỤ

Đơn vị

Giá thành (VNĐ)

Ép máng duy trì chỉnh nha

1 hàm

1.200.000

Thu thập dấu máng chỉnh nha

1 ca

2.000.000

Tạo khoảng răng người lớn

1 răng

10.000.000

Hàm giữ khoảng cho trẻ con

1 răng

1.500.000

Trainer khí cụ chỉnh nha mức 1

Trọn gói

3.000.000

Trainer khí cụ chỉnh nha mức 2

Trọn gói

6.000.000

Dụng cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)

Trọn gói

10.000.000

>>> Tìm hiểu kĩ càng niềng răng giá bao nhiêu tại http://nhakhoabally.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay

Niềng răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp răng khấp khểnh?

Chỉnh răng khoảng nhiêu tiền ở mỗi nha khoa cũng sẽ có sự chênh lệch lạc nhưng bạn cần tìm hiểu đâu mới giúp cho dịch vụ chất lượng. Giá niềng răng chỉnh nha tại bệnh viện Bally tuyệt đối tương xứng với chuẩn mực dịch vụ mà bạn sẽ nhận được.

Thấu hiểu được tâm lý e dè về niềng răng giá bao nhiêu tiền là hòa hợp của người dùng.

Lý do tại sao có sự chênh lệch lạc về giá cả niềng răng ?

Công nghệ chỉnh răng khá đa dạng với nhiều loại dụng cụ niềng chỉnh, bởi vậy cũng có nhiều gói và giá cả Khác nhau.

Chỉnh răng chi phí bao nhiêu sẽ tùy thuộc chủ yếu phương thức chỉnh nha niềng răng, trường hợp răng bị lệch như thế nào và độ tuổi niềng chỉnh răng.

Có 4 phương thức chỉnh răng Bây giờ, tương ứng với tầm giá niềng chỉnh răng dị biệt. Tùy thuộc từng độ tuổi, tình trạng răng mà bác sĩ nha khoa sẽ vận dụng phương thức niềng chỉnh răng thích ứng.

>>> Tham khảo trung tâm niềng răng ở đâu tốt

➤ Hàm trainer

Có nhiều loại trainer khí cụ chỉnh nha không giống nhau phù hợp với từng giai đoạn thay răng của bé. Vì vậy tùy vào lứa tuổi và tình trạng răng thì đeo trainer niềng răng chỉnh nha chi phí bao nhiêu sẽ được quyết định chính xác Chính xác (từ 3 – 6 Triệu).

➤ Niềng chỉnh răng tháo lắp

Chi phí niềng răng tháo lắp còn bị chi phối bởi tình trạng răng bị lệch của bệnh nhân. Càng nặng thì càng cần nhiều dụng cụ tháo lắp để Điều trị, từ đó mà có mức giá mức 1 – 2 – 3.

➤ Niềng răng bằng mắc cài

Các loại chỉnh nha niềng răng mắc cài: mắc cài kim loại, pha Vũ, sứ, mặt lưỡi, tự đóng mở.

➤ Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ

Trung bình số lượng khay niềng cần thay trong suốt quá trình chỉnh nha niềng răng là 20 – 40. Số lượng càng nhiều thì giá tiền niềng răng chỉnh nha càng tăng.

Kết quả niềng chỉnh răng tại trung tâm nha khoa Bally bằng các loại niềng chỉnh răng

Nếu được thực hiện tại trung tâm bệnh viện uy tín, có chuyên gia nha khoa giỏi trực tiếp tiến hành thì hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn so với các nơi kém lý tưởng hay các cách chữa răng vẩu ngay ở nhà bình thường.

Tại nha khoa Bally, mặc dầu lựa chọn gói dịch vụ nào thì người bệnh cũng được chăm nom rất tốt, cam kết đạt được hiệu quả chấp nhận sau đó chấm dứt tiến trình niềng răng:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp răng khấp khểnh? 1

Đeo niềng chỉnh răng có giá khoảng bao nhiêu tiền dù đấy không phải là loại mắc cài tốt nhất thì chọn lựa nha khoa Bally, bạn vẫn có quyền được an tâm về tối ưu nhất, kết quả. Bên cạnh Đây là sự phục vụ tận tình, chu đáo của nha sĩ, công nhân viên tại nha khoa Bally sẽ mang đến sự chấp nhận tới cho bạn.

Để biết được niềng 1 cái răng giá khoảng bao nhiêu tiền các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể niềng chỉnh răng có giá bao nhiêu và viện trợ lên phác đồ Điều trị miễn phí, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến cho trung tâm nha khoa Bally theo Hotline: 01686463463. Các bác sỹ luôn sẵn sàng trả lời tường tận cho bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *