Siêu phẩm đầu tiên của nhà Chopard trang bị flying tourbillon

Đắm chìm trong bộ máy lơ lửng của Chopard L.U.C Flying T Twin

Cổ máy thời gian trên cổ tay sau đây sẽ làm bạn mê mẩn? Bởi đây là là một siêu phẩm đáng giá thuộc dòng Chopard L.U.C danh tiếng đang chuẩn bị được ra mắt. Chopard L.U.C Flying T Twin là thành viên bổ sung mới nhất của Chopard, một thành viên có thiết kế với bộ máy ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Chopard L.U.C Flying T Twin là siêu phẩm đầu tiên của nhà Chopard trang bị flying tourbillon, nghĩa là bộ máy tourbillon chỉ sử dụng cầu đỡ ở một bên. Đây không chỉ thể hiện kỹ thuật điêu luyện mà còn thể hiện sự tinh tế, tài hoa trong việc sáng tạo một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới và đẳng cấp.

Siêu phẩm đầu tiên của nhà Chopard trang bị flying tourbillonSiêu phẩm đầu tiên của nhà Chopard trang bị flying tourbillon

Màu sắc được lựa chọn để cấu thành nên L.U.C Flying T Twin là xám đen và vàng hồng. Sự kết hợp màu sắc này tạo nên tổng thể thanh lịch, sang trọng và hấp dẫn vô cùng. Vỏ máy có đường kính 40mm, dày 7,2 mm chế tác từ vàng Fairmined, loại vàng có giá thành cao cấp nhưng vẫn giữ được cam kết đạo đức của Chopard trong việc đảm bảo công bằng cho các đơn vị khai thác vàng và bảo vệ môi trường sống cho khu vực có mỏ vàng mà họ khai thác. Dây da đồng hồ cũng tuân thủ tiêu chí “đạo đức” đó, nó nhuộm màu thực vật, thiết kế dạng vân da cá sấu sang trọng.

L.U.C Flying T Twin thanh lịch, sang trọng và hấp dẫnL.U.C Flying T Twin thanh lịch, sang trọng và hấp dẫn

Mặt số của đồng hồ L.U.C Flying T Twin được thực hiện hoàn hảo với hoa văn hình tổ ong (đây là hoa văn đầu tiên được sử dụng bởi Louis Ulysse Chopard xoay quanh những con ong). Đây là thiết kế mặt số được đánh giá rất cao ở đồng hồ LUC XPS 1860 Officer’s và thật tuyệt vời khi nó xuất hiện trên mặt số của tân binh năm 2019 này của Chopard. Kim chỉ giờ được làm cùng tông màu với vỏ vàng, đem đến ánh nhìn sang trọng, quý giá cho chủ nhân.

Mặt số của đồng hồ L.U.C Flying T Twin có hoa văn hình tổ ongMặt số của đồng hồ L.U.C Flying T Twin có hoa văn hình tổ ong

Đặc biệt, mặt số L.U.C Flying T Twin còn được thiết kế để lộ một flying tourbillon ở vị trí 6 giờ. Đây là một công nghệ thiết kế mới, tăng thêm sự sang trọng, đẹp mắt cho đồng hồ. Đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy cổ tay mình thông qua phần flying tourbillon này, bởi vỏ ở đây được cắt đi khéo léo. Nhờ vậy, khi nhìn vào mặt số L.U.C Flying T Twin, bạn có thể thấy cả bộ máy đồng hồ như đang treo lơ lửng, lạ mắt vô cùng. Kiểu thiết kế này thật sự gây ấn tượng cho giới mộ điệu khắp nơi. Điểm nhấn flying tourbillon không chỉ tăng giá trị cho L.U.C Flying T Twin mà còn tạo ra sự khác biệt độc đáo làm nên lịch sử cho anh em đồng hồ nhà Chopard.

Điểm nhấn flying tourbillon trên L.U.C Flying T TwinĐiểm nhấn flying tourbillon trên L.U.C Flying T Twin

Về mặt kỹ thuật, L.U.C Flying T Twin có phần bộ máy được sản xuất độc quyền bởi Chopard, đó là L.U.C 96.24-L. Bộ máy có 190 chi tiết phức tạp nhưng độ dày đồng hồ giữ ở mức hoàn hảo 3,3mm. Đồng hồ có 25 chân kính, có khả năng dự trữ năng lượng 65 giờ và vận hành bằng trái tim flying tourbillon với tần số 4Hz. Đặc biệt, L.U.C Flying T Twin còn là chiếc đồng hồ flying tourbillon đầu tiên được vận hành với cánh quạt siêu nhỏ được làm bằng vàng 22k cao cấp. Chiếc L.U.C Flying T Twin này đủ chất lượng và hiệu qủa để đạt được chứng nhận COSC và giữ Poinçon de Genève (Geneva Seal) đẳng cấp quốc tế.

Chopard L.U.C Flying T Twin hoàn mỹ, đẹp mắt

Chopard L.U.C Flying T Twin hoàn mỹ, đẹp mắt

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1335d-9avdf-day-kim-loai-nen-mat-trang-co-diem-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sbl-1a-day-nhua-hai-mau-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600sk-1df-day-nhua-trong-mau-trang-mat-dong-ho-trang-guong

Có vẻ L.U.C Flying T Twin hoàn toàn gây ấn tượng về thiết kế nhưng liệu nó có khuyết điểm nào không? Tất nhiên là có. Nhược điểm duy nhất của nó sản xuất giới hạn 50 chiếc, không hề dễ chiếm hữu. Hãy cùng Bossluxury săn đón màn ra mắt khuynh đảo giới mộ điệu toàn thế giới của siêu phẩm mới nhất này trong thời gian tới! Bạn sẽ không hề thấy thất vọng một chút nào!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *