tiêu chuẩn chọn đông trùng hạ thảo

Tiêu chuẩn

  • Tất cả các loại đông trùng hạ thảo Trung Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ nơi xuất xứ, cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng và được lựa chọn bằng tay để đảm bảo không có tạp chất hoặc các loại đông trùng hạ thảo được trộn lẫn. [Tốt nhất từ ​​nguồn gốc].
  • Cordyceps được phân loại theo độ dày của cơ thể ấu trùng. Càng dày, hiệu ứng càng mạnh và giá càng cao. Chúng tôi đã thiết lập một [hệ thống miếng] có sẵn để mua bất kỳ lúc nào hàng hóa cùng loại.
  • Sử dụng máy dò kim loại của công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và máy kiểm tra tia X, tất cả các loại Cordyceps của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo [không có kim loại] được bao gồm.
  • Mỗi lô Cordyceps chúng tôi mua đều được kiểm tra màu sắc và mùi vị của chúng thông qua lấy mẫu ngẫu nhiên để đảm bảo [màu sắc và mùi thơm tự nhiên] và do đó ngăn ngừa các vấn đề về chất lượng.
  • Hiện tại không thể chọn que tre qua máy và nó hoàn toàn phụ thuộc vào việc hái bằng tay của con người. Vì vậy, có thể là số lượng nhỏ của thanh tre còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng [hơn 99,90% Cordyceps của chúng tôi không chứa que tre].

Làm thế nào để xác định Cordyceps?

Thần kinh

Do các tiêu chí địa lý nghiêm ngặt và ký sinh trùng, nguồn cung Cordyceps luôn thiếu hụt, làm tăng giá của nó. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người nhận ra các chức năng của Cordyceps và nhu cầu tiếp tục tăng lên. Vì nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu rất lớn, nên Cordyceps kém hoặc giả đang tràn ngập trên thị trường. Người tiêu dùng cần lưu ý những hành vi sai trái đó:

1. Thêm tăm vào các đoạn bị hỏng và giả vờ như cơ thể hoàn chỉnh để yêu cầu giá cao hơn

2. Thêm dây sắt hoặc ngâm phân đoạn ấu trùng vào nước bùn để tăng trọng lượng

3. Sản xuất Cordyceps giả bằng bột bắp


Gợi ý

Khách hàng được đề nghị tìm kiếm Cordyceps từ các cửa hàng có thiện chí và quy mô lớn hơn, và các cửa hàng bán Cordyceps dưới dạng các mặt hàng riêng lẻ.


Những loại Cordyceps phù hợp với tôi?

Đông trùng hạ thảo được phân loại theo độ dày của phần ấu trùng. Trời càng lạnh, khí hậu càng dày. Cao nguyên Tây Tạng nằm ở độ cao lớn và khí hậu cực lạnh, tạo ra Cordyceps dày hơn được gọi là Đông trùng hạ thảo cao cấp, Cordyceps quý và Cordyceps được chọn (càng dày, giá càng cao).

Đối với Cordyceps từ tỉnh Vân Nam và tỉnh Tứ Xuyên, vì lý do khí hậu và địa lý, Cordyceps được sản xuất mỏng hơn, do đó được bán dưới dạng bó.

Ngoài ra, trong quá trình đào và vận chuyển, Cordyceps sẽ vỡ thành nhiều mảnh và do đó các phân đoạn hoặc phân khúc dày được bán với giá thấp hơn. Chúng vẫn có cùng giá trị dinh dưỡng.


Nấu ăn

Đông trùng hạ thảo (2 qian), Nhân sâm Mỹ (5 qian), Ngày khô đỏ (5 miếng), Pelodiscus sinensis (1), Thịt lợn nạc (12 lượng), nấu súp với các thành phần trên để nuôi dưỡng phổi và thận, bổ sung Âm và năng lượng sống.


Chuẩn bị
  • Ngâm Cordyceps trong nước trong vòng 5 phút, bàn chải để loại bỏ các tạp chất và sẵn sàng để nấu ăn.
  • Cordyceps cũng có thể được nghiền thành dạng bột và pha thành trà bằng cách thêm nước hoặc thêm vào súp và món hầm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *