Đông trùng hạ thảo – thần dược

Bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh. Sử dụng đúng cách sẽ phát huy tối đa lợi ích về sức khỏe. 

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps Viette. Dược tính của thuốc được chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng. Điều thú vị là khi mua đồng đây là một loại côn trùng nhưng mùa hè lại thành loại cỏ. Chính đó nguồn gốc ra đời của cái tên đông trùng hạ thảo.

Công dụng vô hạn

Sinh khối Nấm có chứa 17 axit amin khác nhau. Mỗi axit bao gồm các nguyên tố vi lượng nhiều khoáng chất quan trọng. Những khoáng vi lượng chất thiết yếu của cơ thể như selen, adenosine.

  • Tăng hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào. Nâng cao chất lượng ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại các bệnh tật.
  • Bổ trận tráng dương ở đàn ông. Có hiệu quả tốt đối với các triệu chứng như liệt dương, đau lưng, đổ mồ hôi trộm, mỏi gối..
  • Chậm lão hóa: Hoàn toàn đào thải được Radical có hại trong cơ thể, có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ…
  •  Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi : Tác dụng của đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chống loại bỏ Lactic axit và các chất bã trong cơ thể.
  • Tim mạch, hạ đường huyết, huyết áp, chống rối loạn nhịp tim và điều tiết oxy trong máu. Đó là những công dụng tuyệt vời khi nhiều người bệnh mắc phải.
  • Long đàm, giảm hen suyễn. Bổ thận, lợi phổi, cầm máu, làm tan đờm. Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn cải thiện chức năng của phổi, viêm khí quản mãn tính.
  • Hoàn toàn loại bỏ các bệnh mãn tính nếu sử dụng điều độ và đúng cách. Khi đó tác dụng rõ rệt sẽ xảy ra. Viêm khí quản mãn tính và hen xuyễn mãn tính.

Tổng kết

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được biết đến là sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng với thành phần dược chất quý Cordycepin và Adenosine đạt hàm lượng tương ứng trên 2 mg/g và 0,014 mg/g. Các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi và khô Thiên Phúc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chỉ tiêu nghiêm ngặt nên đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có thể nói đông trùng hạ thảo là một loại thần dược được sử dụng từ lâu đời nay. Nhưng để đem lại công dụng tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ nguồn gốc của nhà cung cấp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *