Xem xét về mệnh Mộc nên đeo đồng hồ thế nào?

Chọn cho bản thân được 1 chiếc đồng hồ đeo tay hợp mệnh được coi là 1 trong những yếu tố rất quan trọng trong quá trình mua sắm đồng hồ. Bởi vì hiện nay, các chiếc đồng hồ đeo tay không còn là trang thiết bị trang sức bình thường mà còn là vật khẳng định địa vị, cao cấp của người đeo đồng hồ đeo tay. chính vì thế, việc lựa chọn được chiếc đồng hồ đeo tay hợp với mệnh của mình là điều rất là cần phải có. Trong bài viết này, Phan Gia Luxury sẽ tư vấn chọn đồng hồ cho những ai mệnh Mộc hợp với phong thủy, màu sắc, hình dạng để nhằm mang đến sự may mắn trong cuộc sống. Nếu như các bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết này nha.

Xem xét về mệnh Mộc

Trước tiên đi xem xét về mệnh mộc hợp màu gì, Phan Gia Luxury sẽ cùng các bạn nhìn người mệnh Mộc là người như thế nào nha. các người mạng Mộc gồm các Năm sinh sau: Nhâm Ngọ (1942 – 2002); Kỷ Hợi (1959 – 2019); Mậu Thìn (1988 – 1928); Qúy Mùi (1943 – 2003); Nhâm Tý (1972 – 2032); Kỷ Tỵ (1989 – 1929); Canh Dần (1950 – 2010); Qúy Sửu (1973 – 2033); Tân Mão (1951 – 2011); Canh Thân (1980 – 2040); Mậu Tuất (1958 – 2018); Tân Dậu (1981 – 2041).

Nghe tới từ “Mộc”, bạn cũng hoàn toàn có thể mường tượng ngay tới hình ảnh cây xanh hay những đồ vật làm từ gỗ. do vậy, giống như cây xanh, những người mệnh Mộc có tư duy rất là logic, đầu óc lại nhạy bén nên quyết đoán hơi năng động và dứt khoát, Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì nhược điểm của những người này là thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng. Chính vì thế, những người mệnh Mộc cần các đồ vật có thể tiết chế được tính những cách này của họ.

Nếu như bạn là người mệnh Mộc, hãy lưu ý tới vòng tròn tương sinh, tương khắc sau, đây chính là kim chỉ nam giúp đỡ bạn biết được điều gì hợp và ko hợp với mình.

-Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa: Theo đó, mệnh tương sinh với mệnh Mộc chính là mệnh Thủy và Hỏa

-Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ: nên mệnh Mộc cần hạn chế hợp tác với Hai mệnh này

Người mệnh Mộc hợp với đồng hồ màu gì?

Xanh dương

Xanh dương được biết đến như là màu của trời và biển, đại diện cho các người mệnh Mộc. Màu này cũng thuộc vào màu bản mệnh của mệnh Thủy, do vậy cực kỳ hợp với người mệnh Mộc. lựa chọn các chiếc đồng hồ màu xanh, người mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn và đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực. các chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu màu này sẽ đem lại may mắn, sự bền vững cả trong cuộc sống lẫn ngành nghề cho chủ nhân.

Màu đen

Bên cạnh màu xanh dương thì mệnh Mộc còn rất là hợp với màu đen. Bời vì màu đen là màu bản mệnh của mệnh Thủy, mà Thủy thì sinh Mộc nên sẽ luôn giúp đỡ cho Mộc xây dựng và tươi tốt hơn. các chiếc đồng hồ màu đen luôn mang trong mình sự huyền bí, quyền lực, có thể lấn át bất kì màu nào khác, rất tốt cho người mệnh Mộc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *