Hàng trăm khách hàng có mặt tại buổi lễ bàn giao sổ đỏ do Công ty Địa Ốc Singa Land tổ chức

Dịch bệnh đã gây ra không ít khó khăn cho kinh tế – xã hội. Trong đó, đặc biệt là ngành BĐS, khi tiến độ của nhiều dự án cùng thủ tục pháp lí không tránh khỏi bất cập. Tuy nhiên, vượt lên khó khăn, mới đây Công ty Địa Ốc Singa land đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho những cư dân đợt đầu tiên tại dự án tỉnh Bình Dương.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên buổi lễ được tổ chức theo quy mô nhỏ với sự tham dự của đại diện cư dân tại dự án được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ trong đợt đầu tiên này. Đây là đô thị phức hợp thương mại với quy mô lớn. Dự án nằm ngay đầu mút giao thông trọng điểm kết nối các tuyến đường lớn tạo thuận lợi tối đa khi cư dân của dự án di chuyển đến trung tâm thành phố, các quận lân cận, đi các tỉnh lân cận.

Đáng chú ý, việc bàn giao chủ quyền sử dụng đất lần này cũng được chủ đầu tư thực hiện sớm hơn so với cam kết ban đầu cùng khách hàng.

Theo đó, nhiều khách hàng của Công ty Singa Land không giấu được sự vui mừng, cho biết, họ đã đi thăm nhiều nơi, cả dự án mới lẫn khu dân cư hiện hữu nhưng mỗi nơi lại có một hạn chế nhất định. Trong khi đó, hai dự án Khu dân cư (đều tọa lạc tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) là nơi có nhiều tiềm năng mà họ cảm thấy “ưng ý” nhất để chọn đầu tư.

Bởi lẽ, dự án này sở hữu “vị trí vàng” của các tuyến giao thông khi nằm ngay trên Quốc lộ 1K – Tuyến đường huyết mạch giúp TPHCM, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và tỉnh Bình Dương “xích lại gần nhau” hơn. Đó là chưa kể, dự án này còn được công ty uy tín, có “nội lực” mạnh là Công ty Singa land làm chủ đầu tư.

Chia sẻ tại buổi bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu cho các cư dân, Tổng Giám Đốc Singa Land cho biết: “Thời gian vừa qua, Công ty đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện đầy đủ hồ sơ đúng quy định pháp luật để có được giấy chứng nhận sớm nhất cho cư dân. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng rất cố gắng thực hiện sứ mệnh của mình để quý cư dân có một môi trường sống an cư, tiện ích. Vì tình hình dịch bệnh Covid nên công ty chỉ tổ chức buổi lễ nhỏ với đại diện vài cư dân. Tuy nhiên, đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng góp phần thể hiện uy tín, trách nhiệm, chất lượng và năng lực thực hiện dự án cũng như tăng thêm niềm tin của khách hàng vào các dự án của công ty“.

Dự án  Bình Dương có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng khu vực vì có nhiều loại hình với các diện tích khác nhau phù hợp cho các khách hàng chọn lựa nhất là những gia đình khách hàng trẻ. Không chỉ vậy, chất lượng công trình, tiến độ xây dựng, giá thành rất hợp lý cho nhu cầu của thị trường tỉnh thành phố Bình Dương.

7 điểm nhấn của khu đô thị The Manor Central Park - VnExpress Kinh doanh

Tại lễ bàn giao, Chị Ngô Thị Mẫn – Cư dân của dự án vui mừng chia sẻ: “Tôi đã đắn đo rất nhiều trong việc lựa chọn một công ty uy tín để mua. Qua lời giới thiệu của bạn bè về uy tín của Công ty Địa Ốc Singa land, tôi đã quyết định mua nhà tại dự án này. Tuy chỉ mới về đây ở từ giữa năm 2020 nhưng tôi nhận thấy chủ đầu tư rất chu đáo, lo theo từng tiến độ. Ngoài ra tôi nhận thấy nơi đây là môi trường sống rất tuyệt vời, từ vấn đề vệ sinh, an ninh cho đến các tiện ích đi kèm. Đặc biệt hơn, hôm nay nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, chính thức trở thành chủ sở hữu hợp pháp, tôi và gia đình rất vui mừng và càng thêm phần tin tưởng vào uy tín Chủ đầu tư“.

Được biết, sau nhóm những cư dân đầu tiên nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần này, hiện các cư dân tiếp theo đã và đang tiếp tục đóng thuế trước bạ và sẽ lần lượt được nhận Giấy chứng nhận trong thời gian tới.

Ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp đánh giá: “Trong môi trường cạnh tranh chật hẹp hiện tại, một chiến lược công ty đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Vì thế, tôi cho rằng Singa sẽ có khả năng trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Họ đang ít để tâm đến lợi nhuận lớn mà đặt mọi tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu. Đó mới là điều đáng khâm phục”.

“Chứng kiến chặng đường đầy nỗ lực và có tâm từ khi mới khởi nghiệp của Địa Ốc Singa trong suốt một thập kỷ qua, chúng tôi nhận thấy điều ông Christophe Jean-Louis nói như thể là chính tâm can một người trong cuộc. Giữa mọi biến thiên hưng vong liên tục của nhiều doanh nghiệp nhà ở khắp nơi mà Singa Land vẫn đứng vững và khẳng định được tên tuổi của mình trong tin yêu như thế, thật không phải là chuyện của một ngày!”- Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Singa chia sẻ.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *