3 Dòng loa array bass 20 đang được tìm kiếm rất nhiều

Các dòng loa array mini ngày càng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn trong các bộ dàn karaoke hay những hệ thống âm thanh hội nghị cao cấp. Những chiếc loa array bass 20 nằm trong số này.

Đặc điểm của loa array bass 20

Đây là dòng loa có đầy đủ những điểm âm thanh hay, thiết kế đẹp, cấu tạo bền bỉ của những thiết bị cao cấp và hiện đại nhất.

  • Chất lượng và tính chất truyền âm: từng lời ca tiếng nhạc vẫn được thể hiện trọn vẹn và đầy truyền cảm, sâu sắc. Âm sắc chuẩn mực và chân thực, độ chi tiết cao. So với công suất thì âm thanh vẫn được đưa đi rất xa và đều, để người ở gần thì nghe không bị quá to và chói tai nhưng ở xa thì vẫn có thể nghe rõ ràng và đủ đầy
  • Thiết kế: Thiết kế loa array bass 20 nhỏ gọn, đẹp mắt và sang trọng, rất dễ cho quá trình lắp ráp, treo lên và di chuyển. Tai loa vẫn được làm rất chắc chắn để quá trình vận chuyển dễ dàng và sử dụng luôn đảm bảo an toàn
  • Cấu tạo: dù làm việc trong không gian ngoài trời gặp mưa nắng, hay xây sắt bị tróc sơn nhưng chất lượng âm thanh và hoạt động vẫn tốt và ổn định. Giữ được độ bền chắc và duy trì theo thời gian.
  • Khả năng làm việc: Liên tục với cường độ cao mà chất lượng âm thanh được giữ vững, dễ dàng kết hợp với nhiều dòng thiết bị và tạo thành nhiều bộ dàn khác nhau: dàn âm thanh dám cưới, nhà hàng, nhà thờ, quán bar, nhà hát,…

Một số dòng loa array bass 20 được tìm kiếm nhiều nhất

Đến với mỗi thị trường thì có một số dòng sản phẩm được nổi lên hay được sử dụng nhiều vì đặc điểm của nó phù hợp với những không gian và công việc mà những người nơi đó hay sử dụng.

Đối với thị trường Việt Nam, những loa array bass 20 được gọi tên bao gồm:

  • Loa Array bass 20 Bose ShowMatch SM10 Modular
  • Loa array bass 20 Agasound Aline 208
  • Loa array bass 20 Nexo STM M28

Đây là 3 chiếc đang được sử dụng và có mặt tại rất nhiều địa điểm. Từ những sự kiện cho cho các công ty, những dàn âm thanh thường được thuê hay nhưng dàn âm thanh cố định tại các nhà hát hay hội trường có quy mô vừa phải và hay diễn ra các sự kiện.

Đặc điểm chung chua những chiếc loa này là chất lượng âm thanh tốt, mức giá chuẩn so với chất lượng âm thanh. Có thể kết hợp đa dạng, dùng bền lâu và di chuyển tiện lợi. Chúng có thể phủ âm rất xa cho dù không quá đồ sộ hay yêu cầu công suất lớn.

Mua loa array bass 20 chất lượng cao, uy tín ở đâu

Tại Lạc Việt Audio hiện nay đều có những thiết bị âm thanh chính hãng và cung cấp tới khách hàng với mức giá tốt nhất.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và bình an!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *