Nội Thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tiện nghi vượt trội

Nội Thất Bàn Giao Vinhomes Metropolis Liễu Giai Bao Gồm các Gì? Với kính low-e cản nhiệt trang thiết bị vệ sinh Duravit & Hansgrohe huyền thoại, điều hòa tổng 2 chiều tạo nên đẳng cấp vượt trội so từ các dự án khác.

Nội Thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tiện nghi vượt trội

được biết tới là các mặt hàng chất lượng đắc địa hiện nay, Tiện ích của Vinhomes Metropolis Liễu Giai những thiết bị đẳng cấp là Duravit & Hansgrohe huyền thoại, kính low-e cản nhiệt, điều hòa diện tích 2 chiều là điểm nhấn đặc biệt dành cho căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Điểm nhấn thứ nhất, sử dụng kính Low-e cản nhiệt bao quanh tòa nhà. Toàn bộ những tòa căn hộ được bao phủ bởi lớp kính Low-e cản nhiệt Trong tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng Trong căn phòng. Điều này khẳng định tính năng ưu việt từ mặt hàng, mang cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa đầu tư cho công viêc giữ nhiệt Với phòng mà vẫn giữ đều độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Kính Low-e cản nhiệt bao quanh căn hộ Vinhomes liễu giai. Bằng việc sử dụng kính Low-e bao quanh tòa nhà, không có dự án chung cư nào có thể sánh được Với Chính sách bán hàng Vinhomes Metropolis Liễu Giai Trong thời điểm hiện ở >>> Đây là điểm nhấn thứ nhất dành cho dự án

Điểm nhấn thứ 2, sử dụng các thiết bị vệ sinh thượng hạng nhất dành cho Đức là Duravit & Hansgrohe huyền thoại. Phòng tắm hiện đại Trong thiết bị Duravit & Hansgrohe. Nội thất hiện đại từ phía cổ điển tới xa hoa là các gì mà thương hiệu Duravit & Hansgrohe Nói về. Giờ đây, thế hệ phòng tắm tiện nghi chỉ cần một nút bấm nhẹ nhàng là người sử dụng có thể điều chỉnh các chế độ của vòi sen mà không cần phải xoay chuyển các khớp trên vòi sen theo kiểu truyền thống như trước, giúp phát huy hiệu quả làm sạch và thoãi mái của trang thiết bị vòi sen. các mặt hàng dành cho Hansgrohe chắc chắc sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình khách, biến khu vực “công trình phụ” thành một điểm nhấn đắt giá trị cho căn nhà Với mơ từ phía khách.

Điểm nhấn thứ 3, Điều hòa tổng 2 chiều. Nếu như tại các căn hộ khác như Royal City, Times City.. điều hòa tổng chỉ đều sử dụng tại các tầng văn phòng – Trung tâm mua sắm thì căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều sử dụng của Trung tâm thương mại đến các chung cư Với tòa nhà >>> đây cũng là điểm mạnh từ phía căn hộ lúc chủ đầu tư Vingroup đem đến tối đa hóa lợi ích cho cư cân

Dự án căn hộ thượng hạng Giới thiệu Vinhomes Metropolis Liễu Giai xứng tầm dẫn đầu thành công kiến tạo đẳng cấp. lựa chọn từ phía người tiên phong định nghĩa tinh hoa và giá.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *